Khám thoát vị đĩa đệm sớm hiệu quả cải thiện cao

Thoát vị đĩa đệm là bệnh hay gặp ở những người trong độ tuổi lao động. Bệnh không gây tử vong, nhưng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống. Nhiều người cho rằng bệnh thoát vị đĩa đệm rất khó chữa và thường bi quan khi mắc bệnh. Nhưng các chuyên gia xương khớp đã khẳng định, khám thoát vị đĩa đệm sớm thì hiệu quả cải thiện cao, quan trọng là người bệnh được cải thiện đúng hướng tại các cơ sở y tế có chuyên khoa cơ xương khớp.

 

kham-thoat-vi-dia-dem

Hình ảnh đĩa đệm bị thoát vị

 

Bình thường, đĩa đệm nằm chính giữa hai đốt xương trên - dưới của cột sống. Khi có yếu tố tác động, đĩa đệm bị trượt ra khỏi vị trí này và gây ra bệnh thoát vị đĩa đệm.

Cải thiện thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất luôn là nỗi trăn trở của người bệnh. Như trường hợp chị H.P.L (34 tuổi, Bình Thuận) chia sẻ: “Nhà tôi ở vùng sâu vùng xa, bị đau lưng đã 2 năm nhưng chưa có điều kiện đi khám. Gần đây, mấy người trong xóm cũng bị đau như tôi, đi khám và được chẩn đoán bị thoát vị đĩa đệm. Tôi rất lo lắng không biết mình có mắc bệnh không, chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất? Tôi muốn biết bị thoát vị đĩa đệm chữa ở đâu vì trước giờ tôi chỉ đi bấm huyệt, xoa bóp để giảm đau”.

Một trường hợp khác là anh N.A.Y (40 tuổi, Hà Giang) cũng tìm địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội vì sau một thời gian uống và đắp thuốc gia truyền trong bản, bệnh đau lưng chẳng những không thuyên giảm mà cột sống có biểu hiện vẹo một bên, không thể làm việc nặng và đi lại rất khó khăn.

Theo chuyên gia, sở dĩ bệnh thoát vị đĩa đệm trở nên dai dẳng và khó chữa là do người bệnh không chịu thăm khám mà chỉ áp dụng những bài thuốc dân gian để giảm đau. Đến khi bệnh tiến triển và gây biến chứng, người bệnh mới tìm bệnh viện nào chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất để chạy chữa. Việc cải thiện lúc này gặp nhiều khó khăn và tốn kém.

Địa chỉ khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm ở đâu uy tín?

Để trả lời câu hỏi khám bệnh thoát vị đĩa đệm ở đâu, chữa thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện nào, người bệnh được khuyến cáo nên đến các cơ sở y tế có chuyên khoa cơ xương khớp để thăm khám. Tại TP.HCM, người bệnh có thể khám và cải thiện tại bệnh viên Bệnh viện Tâm Anh TP.HCM, Nguyễn Tri Phương, bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình, bệnh viện Nhân Dân 115,… Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội là các bệnh viên uy tín như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Đại Học Y Hà Nội,  bệnh viện Hữu Nghị,…

Khám chữa bệnh đau lưng

 

Một khi đã biết cải thiện bệnh thoát vị đĩa đệm ở đâu, người bệnh cần đi khám sớm. Thoát vị đĩa đệm nếu không được cải thiện có thể gây biến chứng, chèn ép vào rễ thần kinh, tủy sống và người bệnh có nguy cơ bị liệt, tàn phế. Qua việc thăm khám lâm sàng và làm các xét nghiệm cận lâm sàng như chụp X-quang cột sống thắt lưng thường quy, chụp cắt lớp cột sống hoặc chụp cộng hưởng từ và các xét nghiệm chuyên sâu khác, chuyên gia chuyên khoa sẽ tìm đúng nguyên nhân gây bệnh. Tùy theo tính chất tổn thương, vị trí, biến chứng cũng như mức độ ảnh hưởng tới khả năng vận động mà người bệnh được chỉ định các biện pháp cải thiện thích hợp.

Đặc biệt, người bệnh cần chăm sóc sụn khớp và xương dưới sụn để làm chậm quá trình thoái hóa cột sống vì đây là yếu tố góp phần gây thoát vị đĩa đệm ở người lớn tuổi. Theo đó, bổ sung các tinh chất có chiết xuất từ thiên nhiên như Eggshell Membrane, Collagen Type 2 & Collagen Peptide, Turmeric Root, Chondroitin Sulfate… (có trong JEX thế hệ mới) là xu hướng mới được nhiều người lựa chọn.

Sản phẩm Jex thế hệ mới

JEX thế hệ mới chứa bộ tinh chất thiên nhiên bảo vệ xương khớp toàn diện

JEX thế hệ mới có khả năng tác động cùng lúc vào sụn và xương dưới sụn, giúp bảo vệ và phục hồi cấu trúc khớp nhanh chóng, từ đó tăng độ bền và dẻo dai cho khớp. Bên cạnh đó, JEX thế hệ mới còn hỗ trợ giảm đau hiệu quả, ngăn ngừa viêm khớp, hỗ trợ làm chậm thoái hóa khớp nhờ ngăn sản sinh các yếu tố tiền viêm như TNF-α, interleukin 1, interleukin 6, interferon gamma… tăng cường “hàng rào” bảo vệ màng hoạt dịch và sụn khớp từ gốc, từ đó làm chậm quá trình thoái hóa cột sống, hỗ trợ kiểm soát bệnh thoát vị đĩa đệm.

Box mua hàng Jex

Nút mua hàng Jex
Bài viết khác

Đau lưng do ngồi nhiều - nỗi khổ của căn bệnh thời đại

Vôi hóa cột sống: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

Bài tập hỗ trợ chữa thoái hóa đốt sống cổ

Thoái hóa cột sống nên ăn gì và kiêng gì cho mau khỏi bệnh?

Những bài tập chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả tại nhà

Thoát vị đĩa đệm nên ăn và nên kiêng ăn gìCÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN