Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu, bệnh viện nào tốt?

Câu hỏi:

Em năm nay 36 tuổi là nhân viên văn phòng, luôn ngồi nhiều, phát hiện bệnh đau nhiều ở lưng là năm 2014 từ đó đến nay chuyên gia chẩn đoán đau thần kinh tọa. Sau đó châm cứu mãi không giảm đau, em đi chụp MRI và phát hiện thoát vị đĩa đệm L4 L5 4mm. Em đã uống thuốc đông y, tập vật lý trị liệu vẫn không giảm đau, triệu chứng bệnh là đau thắt lưng dọc xuống ống chân, uống thuốc chuyên gia xương khớp TP. HCM 1 tháng rưỡi nay mà vẫn không giảm. Chuyên gia giúp cho xin địa chỉ, số điện thoại nơi nào có thể chữa khỏi, chuyên gia khám bệnh ở địa phương đã nói bệnh này không bao giờ khỏi, em rất hoang mang chẳng biết chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt, đi đến đâu khám cũng vừa mất tiền mà bệnh không khỏi. Em có thể làm gì để cải thiện bệnh tại nhà với căn bệnh này hay không?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :
Chào bạn,
 
Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu là câu hỏi được nhiều người quan tâm, vì sau thoái hóa khớp thì thoát vị đĩa đệm là một bệnh lý nhiều người mắc phải. Nguyên nhân là do tư thế làm việc, lao động chưa đúng làm tổn thương cột sống lưng trong đó có đĩa đệm - là các cấu trúc sụn xen giữa các đốt sống. Khi bị tổn thương, bao xơ ở đĩa đệm bị mòn rách, nhân nhầy bên trong đĩa đệm dễ thoát ra ngoài  gây  bệnh thoát vị đĩa đệm.
 
Thoát vị đĩa đệm là một căn bệnh để lại nhiều ảnh hưởng đến vận động và sức khỏe của người bệnh, ngay cả khi phẫu thuật đĩa đệm thành công. Chính vì thế, bạn nên đến bệnh viện lớn, uy tín, có chuyên khoa xương khớp để được thăm khám và cải thiện hiệu quả.
 
Với câu hỏi địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất? Nếu bạn ở tại TP.HCM, chúng tôi đề xuất 3 địa điểm đó là:
  • Khoa Xương khớp - BV Chợ Rẫy
  • Khoa Cột sống, Khớp - BV Chấn thương chỉnh hình Tp.HCM
  • Phòng Khám Khớp của Trường Đại học Y Dược Tp.HCM
Tại đây, các chuyên gia sau khi khám có thể chỉ định làm các xét nghiệm, chụp MRI, chụp X-quang, từ đó đưa ra phương pháp cải thiện bằng thuốc kết hợp vật lý trị liệu, phục hồi chức năng cho bạn hoặc biện pháp can thiệp bằng ngoại khoa.
 
Tuy nhiên, dù cho chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu, bạn vẫn có thể tự chăm sóc và cải thiện bệnh của mình tại nhà bằng các bài tập thể dục dành cho người thoát vị đĩa đệm. Thoát vị đĩa đệm có nguyên nhân do sự tổn thương sụn khớp và xương dưới sụn tại cấu trúc khớp, làm tăng áp lực lên cột sống, thoát nhân nhầy và gây ra tình trạng thoát vị đĩa đệm.
 
Vì vậy, để chữa bệnh thoát vị đĩa đệm tốt nhất, trước hết bạn cần nuôi dưỡng, tái tạo sụn khớp để thay đổi, phục hồi các cấu trúc xương - sụn - khớp kịp thời.
 
 
Song song đó, bạn cần bổ sung các dưỡng chất chuyên biệt dành cho xương khớp như Eggshell Membrane, Collagen Type 2 & Collagen Peptide, Turmeric Root, Chondroitin Sulfate… có trong JEX thế hệ mới. Đây là sản phẩm giúp hỗ trợ giảm đau hiệu quả và kích thích sản sinh các chất căn bản giúp nuôi dưỡng và bảo vệ sụn khớp và xương dưới sụn chắc khỏe. Nhờ đó, giảm áp lực tác động lên đĩa đệm, giảm cảm giác đau nhức khó chịu, giúp bạn vận động linh hoạt, tự chủ cuộc sống.
 
 
Chúc bạn mau hồi phục bệnh, vui khỏe!
 

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 
 


Gửi câu hỏi


CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN