Tôi năm nay 33 tuổi, bị đau cột sống lưng, cột sống cổ, chân tay hay tê nhức, đi lại cầu thang thì mỏi đầu gối. Tôi muốn được tư vấn để khám, uống và khắc phục bệnh. Tôi chân thành cảm ơn.

Câu hỏi:

Tôi năm nay 33 tuổi, bị đau cột sống lưng, cột sống cổ, chân tay hay tê nhức, đi lại cầu thang thì mỏi đầu gối. Tôi muốn được tư vấn để khám, uống và khắc phục bệnh. Tôi chân thành cảm ơn.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,

 

Biểu hiện của bệnh thoái hóa đốt sống cổ (hoặc thoái hóa đốt sống lưng) cũng có đau mỏi vai gáy, cứng cổ, khó xoay cổ, đau tê cả vùng chi trên lẫn dưới. Tuy nhiên, để xác định chính xác có bị thoái hóa đốt sống cổ hay không, bạn nên đến bệnh viện khoa cơ xương khớp để khám bệnh càng sớm càng tốt. Khi có các chẩn đoán chính xác từ các chuyên gia cơ - xương - khớp, thì việc cải thiện cũng như tư vấn sẽ hiệu quả hơn. Dưới đây là một số bệnh viện có chuyên khoa - cơ - xương khớp mà bạn có thể đến khám.

Tại TPHCM

- Bệnh viện Chợ Rẫy (201B Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5, TP.HCM)
- Bệnh viện Đại Học Y Dược (215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP. Hồ Chí Minh)
- Bệnh viện Nhân Dân 115 (527 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM)
- Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình TPHCM (929 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5, Tp.HCM)

Tại Hà Nội

- Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108 (Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, HN)
- Bệnh viện Bạch Mai (78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, HN)
- Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội (1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, HN)
- Bệnh viện Quân Y 103 (261 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, HN)

Bên cạnh việc tuân theo phác đồ cải thiện, bạn có thể dùng thêm JEX chứa tinh chất Collagen Peptide thiên nhiên để cung cấp các dưỡng chất đặc biệt có lợi cho sụn và xương dưới sụn,  giúp hệ cơ-xương-khớp khỏe mạnh, hoạt động linh hoạt, hỗ trợ cải thiện tốt cho người đang mắc các bệnh lý xương khớp, đặc biệt là thoái hóa khớp.

Collagen Peptide cung cấp nhiều loại acid amin quý với độ tinh chiết rất cao, sau khi được hấp thu vào cơ thể sẽ kích thích các tế bào sụn tăng cường sản sinh các chất căn bản là collagen type II và aggrecan từ đó sửa chữa hư tổn và tái tạo sụn khớp. Mặt khác, Collagen Peptide kích thích các tế bào tạo xương tăng sản sinh xương mới, phục hồi mật độ khoáng chất của xương, tăng sức bền của xương dưới sụn. Với cơ chế tác động kép đó, Collagen Peptide giúp giảm đau đồng thời làm chậm quá trình thoái hóa, phòng bệnh thoái hóa cột sống tăng nặng.

Chúc bạn sức khỏe!

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi