Đau, mỏi cổ có phải triệu chứng bệnh thoái hóa đốt sống cổ?

Câu hỏi:

Vợ tôi năm nay 55 tuổi thường hay đau và mỏi cổ. Ngủ đêm sáng dậy thấy đỡ đau mỏi, nhưng khi vận động cổ lên xuống nhiều cảm lại thấy ê mỏi và đau nhức ở đoạn gáy và ở nửa đầu. Vậy xin hỏi có phải là thoái hóa đốt sống cổ không? Và có thể dùng JEX MAX được không và dùng như thế nào là phù hợp?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào anh,
 

Biểu hiện của thoái hóa đốt sống cổ (hoặc thoái hóa đốt sống lưng) cũng có đau mỏi vai gáy, cứng cổ, khó xoay cổ, đau tê cả vùng chi trên lẫn dưới. Tuy nhiên, để xác định chính xác có bị thoái hóa đốt sống cổ hay không, chị nhà nên đến bệnh viện khoa cơ xương khớp để khám bệnh càng sớm càng tốt.

Bên cạnh đó, chị nhà có thể dùng thêm JEX với liều dùng 2 viên/ngày (sáng, chiều, mỗi lần 1 viên) để hỗ trợ cải thiện các bệnh lý xương khớp, cải thiện hiệu quả các triệu chứng mà mình đang gặp phải.
JEX chứa nhiều tinh chất thiên nhiên như Eggshell Membrane, Collagen Type 2 & Collagen Peptide, Turmeric Root, Chondroitin Sulfate có tác dụng giúp tái tạo sụn khớp và xương dưới sụn, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp, giảm đau, cứng khớp một cách hiệu quả, đồng thời làm chậm quá trình thoái hóa khớp.  Sản phẩm cũng đã được FDA (Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Mỹ) chứng nhận an toàn. Vì thế, vợ anh hoàn toàn có thể an tâm sử dụng thường xuyên và lâu dài mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bên cạnh đó, chị nhà cũng cần hạn chế những động tác đứng/ ngồi lâu, giữ cổ ở một tư thế quá lâu, làm việc nặng,  để giảm nguy cơ tăng nặng thoái hóa các đốt sống ở cổ, vận động khớp vừa sức, duy trì cân nặng hợp lý… cũng sẽ góp phần làm chậm quá trình thoái hóa cột sống ở cổ.

Chúc anh chị nhiều sức khỏe!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).


 


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN