Phương pháp cải thiện bệnh gai cột sống từ gốc

Câu hỏi:

Mẹ tôi bị gai cột sống đã nhiều năm, chỉ dùng thuốc cải thiện một thời gian, sau đó chuyển sang thuốc đông y. Thời gian gần đây thời tiết thay đổi đột ngột khiến bệnh của mẹ tôi tái phát và hay ê ẩm cả vùng mông về đêm. Jex Max tái tạo và nuôi dưỡng sụn khớp vậy có tác dụng trong trường hợp của mẹ tôi không? Vì tình trạng vôi đã tồn tại một thời gian dài? Xin cảm ơn.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,

 

Gai là sự lắng tụ canxi trên các dây chằng bám vào thân đốt sống hay các mấu gai, mấu ngang của cột sống. Đây là quá trình lão hóa tự nhiên theo thời gian, có thể kèm theo các yếu tố thúc đẩy như quá trình viêm do viêm nhiễm trùng, viêm do các yếu tố khác như bệnh tự miễn hay viêm do các cơ và dây chằng vùng cột sống bị quá tải do việc nặng hay do tư thế.

Bên cạnh với việc tuân thủ phác đồ cải thiện cùa chuyên gia chuyên khoa cơ xương khớp, bác hoàn toàn có thể dùng JEX bổ sung tinh chất thiên nhiên Eggshell Membrane, Collagen Type 2 & Collagen Peptide, Turmeric Root, Chondroitin Sulfate sẽ giúp tái tạo phục hồi mô sụn cũng như giúp kích thích tế bào tạo xương sản sinh xương mới, từ đó dần cải thiện các triệu chứng mà bác đang gặp phải…

+ Hỗ trợ giảm đau xương khớp cấp tính và mãn tính.
+ Hỗ trợ giảm viêm khớp: viêm xương khớp, viêm đa khớp dạng thấp.
+ Giúp phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp.
+ Giúp phòng ngừa và cải thiện tình trạng loãng xương.

Về liều dùng, ngày uống 2 lần (sáng, chiều), mỗi lần 1 viên, sau bữa ăn và nên dùng thường xuyên. Sản phẩm cũng đã được FDA (Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Mỹ) chứng nhận an toàn, vì vậy mẹ bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng lâu dài mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe.
 
 
Chúc mẹ bạn sức khỏe!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).Gửi câu hỏi


CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN