Thoái hóa cột sống lâu năm có chữa khỏi được không?

Câu hỏi:

Tôi năm nay 40 tuổi, bị thoái hóa cột sống từ năm 1996, phần dưới thắt lưng đau âm ỉ và khó chịu khi ngồi lâu hoặc đứng lên. Tôi có chụp phim và chuyên gia khuyên mổ, nhưng tôi sợ rủi ro nên không mổ và cũng không dùng loại thuốc nào, chủ yếu luyện tập thể thao là chính. Bệnh như tôi nếu dùng thuốc này có hết không? Xin trung tâm cho lời tư vấn. Xin cảm ơn.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào anh / chị,

 

Với trường hợp của anh/chị, thoái hóa cột sống nặng không thể duy trì bảo tồn được nữa thì các chuyên gia chuyên khoa cơ xương khớp sẽ chỉ định phẫu thuật. Trường hợp bắt buộc phải phẫu thuật thì anh/chị cũng nên tuân thủ theo y lệnh của chuyên gia chuyên khoa cơ xương khớp. Vì việc phẫu thuật là giải pháp cuối cùng để cải thiện trong bệnh lý xương khớp.

Bên cạnh đó, anh/chị hoàn toàn có thể dùng JEX thế hệ mới chứa tinh chất Collagen Peptide thiên nhiên sẽ giúp tái tạo phục hồi mô sụn cũng như tăng cường mật độ khoáng chất của xương, phục hồi tổn thương của xương dưới sụn, gia tăng sức bền cho xương khớp, trong đó có cột sống, đồng thời giúp giảm đau nhức, cứng cột sống một cách hiệu quả và an toàn.

Tuy nhiên, việc dùng JEX chỉ có thể hỗ trợ anh/chị về mặt giảm đau, kháng viêm, phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa khớp chứ không thể thay thế bất cứ liệu pháp phẫu thuật nào. Vì thế, anh/chị nên trao đổi trực tiếp với chuyên gia cải thiện cho mình để được giải đáp mọi thắc mắc có liên quan đến việc phẫu thuật và có sự lựa chọn phù hợp.

 

Chúc anh/chị vui, khỏe!

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN