Thoái hóa đốt sống cổ có uống JEX thế hệ mới được không?

Câu hỏi:
Tôi thường bị đau vai gáy, tê tay chân, đi khám chuyên gia bảo là thoái hóa đốt sống cổ. Vậy bệnh của tôi có thể dùng JEX thế hệ mới được không?
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,
 

Thoái hóa đốt sống cổ là tình trạng tổn thương sụn và xương dưới sụn nơi các đốt sống cổ. Sự thoái hóa có thể hình thành các gai xương hoặc làm cho đĩa đệm trượt ra khỏi giữa các đốt sống làm chèn ép các rễ thần kinh dọc đốt sống từ cổ xuống lưng gây đau, tê lan tỏa.

 

Bên cạnh việc dùng thuốc và tập luyện theo chỉ định của bác sĩ, bạn hoàn toàn có thể dùng được JEX thế hệ mới để giúp giảm đau, tăng cường tái tạo sụn và xương dưới sụn, hỗ trợ quá trình cải thiện bệnh thoái hóa đốt sống cổ hiệu quả hơn, nhất là khi thuốc xương khớp kê đơn có nhiều tác dụng phụ làm nhiều bệnh nhân không tuân thủ lâu dài được.

 

JEX thế hệ mới chứa các tinh chất tốt cho xương khớp như Eggshell Membrane, Collagen Type 2 & Collagen Peptide, Turmeric Root, Chondroitin Sulfate… và các tinh chất quý từ thiên nhiên khác, không chỉ có tác dụng giảm đau, kháng viêm mà còn giúp tăng cường tái tạo sụn và xương dưới sụn, gia tăng mật độ khoáng chất của xương, từ đó giúp tăng độ bền và dẻo dai cho khớp, làm chậm quá trình thoái hóa khớp.  

 

Bạn nên dùng JEX thế hệ mới thường xuyên, một ngày uống 2 viên (sáng, tối), mỗi lần 1 viên, uống sau bữa ăn. Có thể uống 03 viên/ngày trong trường hợp bệnh nặng. Khi cơn đau đã thuyên giảm, thậm chí không còn cảm giác đau nhức, tê tay, bạn vẫn nên tiếp tục sử dụng JEX thế hệ mới với liều duy trì 1 viên/ngày để bổ sung dinh dưỡng cho xương khớp, cột sống, hạn chế cơn đau tái phát.

 

Bên cạnh đó, bạn nhớ tập vật lý trị liệu cột sống cổ đều đặn để củng cố cơ, nâng đỡ cột sống cổ.


Chúc bạn vui, khỏe!

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN