Thuốc hỗ trợ cải thiện tận gốc bệnh vôi hóa cột sống?

Câu hỏi:

Tôi xin được tư vấn là thuốc có trị đc bệnh vôi hóa cột sống không? Thuốc Jex có giá bán bao nhiêu?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,

 

  • Tình trạng vôi hóa cột sống là biểu hiện thoái hóa đốt sống (cổ hoặc lưng)…là một trong những diễn tiến của bệnh lý về xương khớp và là bệnh lý mãn tính thường gặp sau tuổi 30. Biến chứng thường là các đĩa đệm chèn ép vào rễ thần kinh dọc đốt sống từ cổ xuống lưng gây đau tê lan tỏa.
  • Nhóm bệnh lý thuộc về xương khớp hầu hết đều là bệnh mãn tính, khó khăn để cải thiện dứt bệnh. Mục đích việc cải thiện là làm cho tình trạng thoái hóa đốt sống không nặng hơn, cũng như duy trì tốt hoạt động hệ vận động ở con người.
  • Hiện nay cải thiện nội khoa chỉ giảm mức độ đau cho bệnh nhân, chứ không có loại thuốc nào có thể làm đốt sống đã thoái hóa có thể trở về nguyên trạng. Và khi đã đau nhiều, ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày thì phải can thiệp ngoại khoa (phẫu thuật), bạn ạ!
  • Trước mắt, việc cải thiện nội khoa (dùng thuốc) là vô cùng quan trọng. Bạn có thể sử dụng JEX mỗi ngày để hỗ trợ tốt về mặt giảm đau, kháng viêm, đồng thời tái tạo và nuôi dưỡng sụn khớp, và xương dưới sụn, làm chậm quá trình thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống.
  • Bên cạnh đó, bạn cần hạn chế những động tác đứng/ngồi lâu, giữ ở một tư thế quá lâu, làm việc nặng,  để giảm nguy cơ tăng nặng thoái hóa các cột sống, vận động khớp vừa sức, duy trì cân nặng hợp lý … cũng sẽ góp phần làm chậm quá trình thoái hóa cột sống.
  • JEX hiện đã được bán tại khắp các hiệu thuốc trên toàn quốc với giá khoảng 350.000đ cho lọ 30 viên và 180.000đ cho lọ 15 viên
  • Chúc bạn vui, khỏe!

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 

 Gửi câu hỏi


CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN