Triệu chứng của bệnh đau nhức xương khớp

Câu hỏi:

Tôi đi lại vẫn bình thường do duy trì thói quen đi bộ thể dục vào mỗi buổi sáng. Nhưng gần đây thỉnh thoảng lại thấy đau nhức đầu gối phải chạy xuống bắp chân, mỗi lần ngồi chiếu co chân và duỗi chân ra rất đau và khó khăn để duỗi thẳng, nhưng nếu nắn bóp chỗ khớp chân thì không thấy đau. Vậy tình trạng này có phải là đau xương khớp không? Uống JEX có hiệu quả không? Rất mong cho ý kiến tư vấn giúp. Trân trọng cảm ơn.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,

 

Theo mô tả của bạn thì đó có thể là những triệu chứng của bệnh xương khớp. Tuy nhiên, hầu hết các bệnh lý về xương khớp diễn ra tại gối như thoái hóa xương khớp, viêm khớp dạng thấp, loãng xương thường cũng xuất hiện các triệu chứng tương tự nhau như đau, cứng khớp, khó co duỗi khớp… Vì thế, để được chẩn đoán chính xác bệnh, bạn cần chủ động đi khám sức khỏe cơ – xương – khớp càng sớm càng tốt. Khi có kết quả, chuyên gia sẽ có phương pháp cải thiện phù hợp.

 
JEX thế hệ mới chính là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam làm được điều này. Không chỉ bổ sung Collagen Type II cho cơ thể, trong JEX thế hệ mới còn chứa Collagen Peptide với hoạt tính sinh học cao, dễ hấp thu, giúp kích thích tế bào sụn tăng sản xuất collagen nội sinh.
 
 

Chúc bạn nhiều sức khỏe!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).Gửi câu hỏi


CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN