Người dùng chia sẻ

Hơn 10 năm sống cùng các cơn đau nhức, giờ đây xương khớp tôi khỏe vững vàng nhờ bí quyết từ Mỹ

Là người vợ, người mẹ, người bà và là người nội trợ chính trong gia đình, nên khi bị những cơn đau nhức xương khớp “hành hạ”, tôi khổ sở lắm vì đi - đứng - nằm - ngồi gì cũng đau, đặc biệt cơn đau tăng lên gấp bội khi thời tiết chuyển mùa
Xem tiếp

Việt Hương chia sẻ về "người bạn" giúp chị hoàn thành vai diễn hành động

Để có được những cảnh quay hành động đẹp trên màn ảnh, Việt Hương đã phải lăn xả và gặp không ít khó khăn về sức khỏe, nhất là sức khỏe của xương khớp. Các khớp xương của chị cứ kêu "oai oái" và đau nhức "liên tù tì". Nhất là sau khi thực hiện những cảnh quay hành động.
Xem tiếp

Cầu thủ Hồng Sơn: Treo giò, bó gối là điều kinh khủng với một cầu thủ

Thể thao mang đến cho những vận động viên chuyên nghiệp nhiều vinh quang nhưng cũng không ít lần lấy đi nước mắt và “xương máu” của họ. Danh thủ Hồng Sơn lừng danh một thời có lẽ là minh chứng rõ nét nhất cho câu nói này. Những lần chấn thương do theo đuổi ước mơ khi trẻ khiến anh phải trả giá đắt khi vừa ngấp ngưỡng con dốc bên kia con dốc cuộc đời (43 tuổi).
Xem tiếp

Lực sĩ Phạm Văn Mách: Để thi đấu đỉnh cao, "thực đơn" không thể thiếu Jex

Là một vận động viên thể hình, thường xuyên tập với trọng lượng nặng nên việc bị chấn thương khớp gối, cột sống, khớp vai là điều diễn ra thường xuyên. Tuy nhiên, có lúc anh tưởng rằng mình phải từ bỏ đam mê chỉ vì… chấn thương cột sống quá nặng.
Xem tiếp

NSND Trung Anh: Không còn “bó tay chịu trói” vì đau khớp nhờ có...

Phía sau màn ảnh, “ông bố vàng của làng điện ảnh” bộc bạch về tình trạng sức khỏe đã từng trải qua giai đoạn rất khó khăn vì đau xương khớp. Mỗi khi diễn cảnh chạy, leo núi, leo cầu thang thì các khớp rất đau. Lúc đầu, chỉ nghĩ đơn giản là bệnh tuổi già, lâu lâu hoạt động nhiều thì bị đau nhưng khi cơn đau hoành hành không dứt thì nghệ sĩ bắt đầu phát sinh lo lắng: “Sợ rằng mình không thể đi lại được, phải nằm một chỗ và trở thành gánh nặng cho vợ con” Nghệ sĩ Trung Anh chia sẻ.
Xem tiếp

Ca sĩ Trọng Tấn từng gặp nhiều khó khăn vì bị đau khớp

Trọng Tấn là nam ca sĩ tên tuổi gắn liền với dòng nhạc Đỏ, anh bắt đầu nổi tiếng vào những năm 2000. Nếu như trên sân khấu, anh sở hữu giọng hát đầy nội lực, trữ tình, được hàng triệu người hâm mộ thì trong gia đình, anh là một người chồng, một người cha ấm áp, mẫu mực, hết lòng yêu thương vợ con. Đời sống tình cảm đã chắp cánh thêm cho giọng hát dạt dào cảm xúc của anh.
Xem tiếp