Người khỏe khoắn, hết đau nhức, tôi phấn khởi hẳn vì không còn phụ thuộc vào con cháu

“Chân tay, cổ rồi lưng hết đau nhức, có thể đứng dậy quét cái nhà, lau cái cửa, đi chợ, dọn dẹp cái này cái kia, thấy người nó khỏe khoắn, phấn khởi hẳn”-  Cô Hồng, 65 tuổi không giấu được niềm hạnh phúc khi bộc bạch với chúng tôi về khoảng thời gian dài bị thoái hóa xương khớp, không tự chủ được cuộc sống.
 
(Cô Nguyễn Thị Hồng, Q11, TP.HCM)
 

Cô cũng không biết sao, đẻ một lèo 5 đứa con, lo làm nuôi chúng nó ăn học không hề bị gì hết, người khỏe re mà tự nhiên bước sang tuổi 45, 46 người nó đau nhức, từ chân cẳng, lưng đến cổ. Đi khám bác sĩ nói cô bị thoái hóa xương khớp. Lúc đó, cô bàng hoàng, lo lắng lắm vì cái bệnh này mãn tính, phải theo thuốc cả đời, chứ không hết được.

Đặc biệt, những hôm thời tiết trở lạnh là chân cô nó đau buốt tận xương, sáng dậy thì cứng ngắc không ngồi lên nổi. Đặt được cái chân xuống giường thì vừa đau vừa kêu cốp cốp, rất mệt mỏi.

Đau chân không đi lại được

Chân đã đau lại càng đau hơn mỗi khi trái gió trở trời

Đi, đứng, nằm hay ngồi đều rất khó. Nhất là lúc leo lên lầu, đi không nổi, cô phải bíu lấy cầu thang mới nhích từng bước được. Người nó cảm thấy bực bội lắm, đang đi lại vèo vèo, bỗng dưng chậm chạp hơn cả người già nữa.

Trong suốt thời gian bị bệnh, không có làm được gì hết trơn, ăn rồi ngồi một chỗ để con cái nó phải “hầu hạ” thành ra thấy bản thân mình vô trách nhiệm, vô dụng lắm! Cô buồn và rầu không có từ nào kể cho hết.

Con cái nó thấy mẹ đau, mẹ buồn cũng lo lắm, nó mua cho cô uống đủ thứ thuốc trên đời. Nghe người này người kia chỉ, từ lá cây đến ngọn cỏ tụi nó tìm bằng được, đem về nấu cho uống, thuốc bắc thuốc nam cũng không thiếu thang nào hết.

Nhưng mà thật sự dùng mấy thứ lá cây này có khỏe người ra thật, nhưng không có tác dụng gì với cơn đau nhức của cô hết. Còn mà uống thuốc tây nhiều thì nó lại bao tử, cơ thể bị ứ nước nên cô không dám xài nhiều, khi nào đau quá không thể chịu được cô mới dùng thuốc giảm đau thôi.

Nhiều lúc ngẫm nghĩ, xưa giờ mình có làm gì hại ai đâu mà nên nỗi này. Ngồi trong nhà nhìn ra đường, thấy bà con đi lại, chợ búa nhộn nhịp mà thèm. Lúc khỏe, cô không ngồi yên được đâu, làm việc này việc nọ, chân tay cứ phải hoạt động liên tục mới thấy khoan khoái.

Không chỉ bản thân thấy khổ sở mà còn phiền lụy con cái. Đứa đi làm, đứa đi học đã mệt lắm rồi về đến nhà còn phải lo cho mẹ từng chút một, nào là cơm nước, rồi giặt giũ. Có khi nửa đêm, muốn đi vệ sinh, cô cũng phải kêu con cái dìu đi.

Đi lại khó khăn do đau chân

Khi xương khớp đau nhức, cô đi lại rất khó khăn, phải vịn vào tường mới đi từng bước được

Bằng tuổi cô, mọi người còn đi làm, đi đó đi đây, vui vẻ vườn tược chứ đâu “về hưu” sớm như cô. Suy nghĩ vậy nên cô buồn tủi lắm, ăn không ngon, ngủ không yên.

Tình cờ 1 lần nọ, người bạn lâu năm qua chơi mới giới thiệu cho cô viên JEX, nói là mua uống thử đi, sản phẩm từ thiên nhiên nên không hại dạ dày đâu. Nghe cô nói, tụi nhỏ mới lên mạng tìm hiểu thông tin thì thấy nhiều người dùng trước khen dữ lắm, mà sản phẩm này của Mỹ nữa, thế là cô mua uống từ đó.

Cô uống liên tục không có bỏ ngày nào hết trơn. Khi uống cái hiệu này sau chừng 5, 6 tháng thì cơn đau nhức nó hết lúc nào không hay, chân cẳng nó khỏe khoắn hơn, không còn kêu rốp rốp nữa.

Mừng cái là đi lại nhẹ nhàng hẳn, muốn làm cái gì cũng được, quét cái nhà, lau cái cửa, nấu ăn, đi chợ, dọn dẹp đồ đạc không còn bị đau nhức. Cô cảm thấy như là mơ vậy đó, ngày nào cô cũng cầu trời cho đến ngày này, rồi nó đến thật.

Giảm đau xương khớp hiệu quả

Có thể nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa là cô mừng lắm - Cô Hồng chia sẻ

Thuốc khác cô không dám nói, nhưng JEX với cô đúng là cứu tinh, cô có niềm tin nên dùng tới bây giờ luôn nè, từ 2019 đến nay là cũng gần 3 năm rồi. Cô thích ở sản phẩm này cái nữa là không chỉ hết đau không thôi nha, mà xương khớp cũng dẻo dai, linh hoạt hơn rất nhiều.

Từ ngày dùng JEX, cô không uống thêm bất kỳ sản phẩm nào cả, trừ thuốc điều trị thoái hóa do bác sĩ kê đơn thôi. Mỗi ngày 2 viên (1 viên sáng 1 viên tối), đi đâu cô cũng mang theo giống như bạn đồng hành vậy đó.

Cô Hồng sử dụng Jex để giảm đau xương khớp

JEX chính là tri kỷ mà cô may mắn biết được

Cô chỉ mong xương khớp cứ khỏe khoắn như này hoài để tự chủ được sinh hoạt, không phải phiền đến con cái. Đời chẳng gì sướng bằng tự do tự tại, cứ vậy là sống thêm được vài tuổi ấy chứ.

Một sản phẩm tốt, an toàn mà giá cũng vừa túi tiền, tính ra 1 ngày chỉ mất khoảng 20 nghìn  thôi. Người nào đau xương khớp, thoái hóa xương khớp không biết tới thì uổng quá. Không cần gì nhiều, chỉ bớt đi ly cà phê là có JEX dùng hàng ngày rồi.

 

CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN