Tôi đã tìm được “người bạn đời” thứ 2 giúp khớp hết đau nhức, tự do làm việc mình thích!

“Mỗi lần cơn đau của bệnh thoái hóa khớp tái phát, tôi ăn không ngon, ngủ không yên, mọi thứ như đi vào đường cùng” - đây chính là quá khứ “ám ảnh” khiến cô Trần Thị Hòa không thể nào quên được. Nhưng giờ đây, cô Hòa đã có một cuộc sống khác - một cuộc sống vui, khỏe khiến không ít người ganh tị. 
 
(Cô Trần Thị Hòa, tỉnh Đồng Nai)
 

Nghe tiếng kêu mỗi khi đi, tôi bàng hoàng khi được bác sĩ chẩn đoán… mắc bệnh thoái hóa khớp

Trước đây, tôi thường tham gia các lớp thể dục, học khiêu vũ với “hội bạn già” để tìm niềm vui mỗi khi không có con cháu bên cạnh. Song, chỉ mới theo học được vài tháng thì chân tôi bị sưng đỏ, đi tới đi lui nghe tiếng kêu lục cục. Sợ bị chấn thương, tôi đi khám ngay ở bệnh viện.

Nhưng đến khi cầm trên tay tờ giấy chẩn đoán bệnh, tôi điếng người khi biết mình bị thoái hóa khớp. Hơn 2 năm nay, mỗi khi leo cầu thang, làm vườn, đặc biệt là khi trời mưa gió thất thường là khớp gối tôi sưng đau dữ lắm, mỗi lần nhấc bước chân là hai tay phải ôm đầu gối vì rất đau. Không chỉ bị thoái hóa khớp, mà các khớp của tôi còn bị khô, cử động một chút cũng nghe tiếng lạo xạo rồi. 

Hai đầu gối đau nhức

Hai đầu gối đau nhức nhiều hơn khi tôi bước đi

Đau đớn dai dẳng ngày này qua tháng nọ, khiến tôi không thể đi lại bình thường, sầu càng thêm sầu!

Mỗi lần đi tái khám, bác sĩ dặn tôi phải uống thuốc đều đặn, nếu không sẽ phải mổ và tốn nhiều chi phí điều trị hơn. Nhưng ngặt nỗi, tôi rất sợ cảm giác mỗi lần vóc cả chục viên thuốc vào miệng. Dẫu vậy, mỗi ngày đều phải trải qua tình trạng “uống thuốc thay cơm”, sợ lắm! 

Nhưng sau đó, tôi nghĩ lại vì trong gia đình, tôi vừa làm mẹ vừa làm bà - là người phải lo toan tất cả mọi thứ nên phải cố gắng vượt qua nỗi sợ của bản thân. Song, sức khỏe tôi ngày một tụt dốc, đỉnh điểm là thời điểm bệnh tái phát khiến tôi đau đớn, ăn cũng đau, ngủ cũng đau, không thể đi lại bình thường, từ 60kg còn chỉ còn có 55kg thôi.

Đau nhức khớp gối

Đau nhức khớp làm cuộc sống của tôi trở nên bế tắc 

Nhiều lần đau không chịu nổi nữa, tôi bảo con đưa tôi đi bệnh viện chứ thật lòng không muốn phiền đến con cái. Những lúc ấy, thấy con lo lắng chạy đôn chạy đáo, tôi xót lòng lắm. 

Chạy vạy khắp nơi… cuối cùng tôi cũng tìm được “cứu cánh” cho xương khớp của mình

Thấy tôi uống thuốc hoài mà không giảm, con tôi cũng tìm hiểu nhiều thuốc khác từ thuốc nam đến thuốc bắc, đi đông rồi đi tây… nhưng cũng không được như tôi mong đợi. Rồi một ngày nọ, con tôi mang về lọ JEX, bảo đây không phải là thuốc tây mà là sản phẩm bổ khớp của Mỹ, hiệu quả lắm. Đặc biệt là ngày uống 2 viên, mỗi lần 1 viên thôi chứ không phải uống cả vóc nữa. Tôi vui như “mở cờ trong bụng” rồi uống thử ngay.

Tôi uống đều đặn mỗi ngày, dần dần tần suất xuất hiện các cơn đau giảm bớt. Thấy vậy tôi uống thêm, đến tháng thứ 3 thì các khớp hầu như đều đỡ sưng, cũng không còn thấy ửng đỏ như trước. Tiếp tục duy trì đến tháng thứ 5 thì các khớp xương không còn gặp tình trạng khô khớp và đã trơn tru hơn trở lại.

Từ ngày tôi uống JEX, không chỉ cử động xương khớp tốt hơn, đi lại được nhiều hơn, mà sức khỏe cơ thể cũng dần khôi phục lại. Các khớp “im ru” dù trời nắng nóng hay mưa bão, đêm thì nằm ngủ ngon và sâu giấc nên tinh thần tôi phấn chấn hơn hẳn.

Cải thiện bệnh đau nhức xương khớp

Gặp được JEX tôi như tìm được “bạn đời thứ 2” của mình

Dạo gần đây, tôi có thể quay trở lại “trọng trách” làm mẹ, làm bà chu toàn như trước đây rồi. Việc đi chợ, nấu ăn, đi ra vườn hái rau, cuốc đất, đưa đón cháu đi học… đối với tôi giờ là chuyện nhỏ! Đặc biệt là tôi còn chủ động tham gia các lớp khiêu vũ, học nhảy… nên bản thân yêu đời hơn rất nhiều! 

Nhận thấy sản phẩm JEX hiệu quả, tôi cũng chia sẻ với “hội bạn già” để xương khớp khỏe mạnh giống như tôi bây giờ. Và thật may là mọi người ai dùng cũng tấm tắc khen vì hiệu quả và đỡ đau nhanh lắm. Thật lòng cảm ơn JEX vì đã giúp tôi và những người bạn chăm sóc xương khớp và cân bằng cuộc sống tốt đẹp như hiện giờ. 

 

CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN