Tư vấn trực tuyến: Cập nhật tiến bộ khoa học trong phòng & cải thiện đau nhức xương khớp

Các cơn đau nhức xương khớp (như đau lưng, cổ - vai - gáy, đau khớp gối, đau bàn chân…) có xu hướng gia tăng trong mùa giãn cách. Tuy nhiên, nhiều người chưa hiểu đúng bản chất cơn đau, dẫn đến chữa trị chậm trễ, không trúng đích, làm tăng nguy cơ tàn phế, mất tự chủ cuộc sống và trở thành gánh nặng cho gia đình, xã hội. 
 

Xương khớp đau nhức không đơn thuần là phản ứng cơ học của cơ thể trước áp lực vận động mà là dấu hiệu đặc trưng của quá trình viêm khớp, thoái hóa khớp. Việc cố gắng “chịu đựng” cơn đau hay tìm cách giảm đau nhanh bằng cách dùng thuốc giảm đau, kháng viêm từ ngày này qua tháng khác chỉ càng làm cho xương khớp đau nhức dữ dội hơn và tình trạng hao mòn, hư hại khớp cũng trở nên trầm trọng, khó “cứu chữa” hơn. 

Trước thực trạng này, Báo điện tử https://vtv.vn/ phối hợp cùng nhãn hàng JEX thế hệ mới - Giúp giảm đau, tái tạo sụn khớp, bảo vệ xương khớp chắc khỏe và BVĐK Tâm Anh thực hiện chương trình Tư vấn trực tuyến: TIẾN BỘ KHOA HỌC TRONG PHÒNG & CẢI THIỆN ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP nhằm cung cấp cho quý khán giả những thông tin thiết thực nhất để chăm sóc xương khớp an toàn, hiệu quả: Đau xương khớp là dấu hiệu của bệnh gì? Nguyên nhân nào khiến xương khớp dễ đau? Sai lầm thường gặp nào khiến bệnh xương khớp dễ trở nặng? Nên ăn gì, tập gì để giảm nhẹ cơn đau? Giải pháp khoa học nào đang được áp dụng để giảm đau nhức xương khớp tận gốc, từ đó phòng tránh biến chứng nguy hiểm, giúp người bệnh tự chủ cuộc sống.

Chương trình có sự tham gia tư vấn trực tiếp của 2 chuyên gia đầu ngành:

  • TS Tăng Hà Nam Anh - Giám đốc Trung tâm Chấn thương chỉnh hình, BVĐK Tâm Anh TP.HCM 

  • PGS.TS Đặng Hồng Hoa - Trưởng khoa Cơ xương khớp, BVĐK Tâm Anh Hà Nội.

Bằng kinh nghiệm lâu năm trong công tác nghiên cứu các vấn đề liên quan đến xương khớp và trực tiếp thăm khám, điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân cơ xương khớp, các chuyên gia sẽ giải đáp mọi thắc mắc của độc giả liên quan đến nguyên nhân, triệu chứng và các giải pháp phòng, điều trị đau nhức xương khớp ưu việt nhất hiện nay.

Bên cạnh những thông tin y khoa hữu ích, quý khán giả sẽ được HLV chuyên nghiệp hướng dẫn một số bài tập đơn giản giúp giảm đau khớp tại nhà mùa giãn cách. Đặc biệt, tham gia và trả lời các câu hỏi thú vị trong suốt thời gian phát sóng chương trình, 10 khán giả may mắn sẽ dành được quà tặng là 1 hộp JEX thế hệ mới 30 viên - sản phẩm giảm đau xương khớp an toàn, hiệu quả đến từ Mỹ để xử lý ngay cơn đau nhức, vượt qua nỗi lo gánh nặng bệnh khớp.

Cải thiện bệnh xương khớp

Xương khớp chắc khỏe giúp mỗi người sống sống khỏe mạnh và tự chủ 

Ngay lúc này, nếu có bất kỳ câu hỏi nào về sức khỏe xương khớp, bạn có thể inbox cho fanpage JEX - Chuyên gia xương khớp hoặc comment tại đây để được chuyên gia giải đáp khi chương trình lên sóng lúc 20h ngày 01/10/2021.

Mọi thắc mắc về chương trình, bạn có thể liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn phí) để được hỗ trợ.

 
Bài viết khác

CHƯƠNG TRÌNH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT JEX 2022CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN