Bệnh lý khác

Bẻ khớp tay chân có hại như thế nào? Làm sao để từ bỏ thói quen này?

Bẻ khớp tay chân là thói quen của rất nhiều người, có thể thực hiện một cách vô thức, tạo ra những tiếng kêu răng rắc mà không lường trước những ảnh hưởng từ thói quen tưởng chừng vô hại này.
Trật khớp gối: Nguyên nhân,dấu hiệu và cách điều trị

Trật khớp gối: Nguyên nhân,dấu hiệu và cách điều trị

Trật khớp gối là chấn thương hiếm gặp, thường...
Trật khớp vai: Nguyên nhân, dấu hiệu, chẩn đoán và cách điều trị

Trật khớp vai: Nguyên nhân, dấu hiệu, chẩn đoán và cách điều trị

Trật khớp vai là chấn thương do trượt ngã, tai nạn...
Những bệnh viện khám và điều trị bệnh xương khớp tốt nhất

Những bệnh viện khám và điều trị bệnh xương khớp tốt nhất

Bạn đang gặp phải các vấn đề về xương khớp...

Eggshell Membrane là gì? Công dụng và cơ chế hoạt động

Những năm gần đây, Eggshell Membrane thường được sử dụng để điều chế các sản phẩm hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị các bệnh lý liên quan đến xương khớp như viêm khớp, thoái hóa khớp,....Tuy nhiên, Eggshell Membrane là gì? Hiệu quả của tinh chất này đến đâu thì không phải người bệnh nào cũng biết. Nếu muốn hiểu rõ về Eggshell Membrane, bạn hãy dành thời gian đọc những chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Lá lốt chữa đau nhức xương khớp có thật sự hiệu quả?

Từ lâu, nhiều người đã tận dụng nguồn thảo dược thiên nhiên hay những loại rau quen thuộc trong vườn nhà để chăm sóc sức khỏe. Trong đó, cây lá lốt chữa đau nhức xương khớp đã được sử dụng và lưu truyền cho đến nay. Tuy nhiên, hiệu quả của loại lá này đến đâu, chúng ta hãy cùng tìm hiểu!

Hội chứng ống cổ tay: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

Các ngón tay tê nhức và mất cảm giác khiến cho việc cầm nắm đồ vật trở nên khó khăn - Đây là biểu hiện đặc trưng của hội chứng ống cổ tay. Khi mắc phải bệnh lý này, bàn tay của bạn có thể trở nên “ngờ nghệch” vô cùng vì đến cả việc đơn giản như cài cúc áo cũng không thể thực hiện một cách gọn gàng.

Đau xương cụt: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Xương cụt là phần cuối cùng, nhỏ nhất và khác biệt nhất của xương cột sống. Khi đau xương cụt, chúng ta sẽ rơi vào trạng thái “đứng ngồi không yên” khiến cuộc sống bị xáo trộn. Nếu bạn muốn biết tại sao xương cụt bị đau và hướng giải quyết cơn đau này như thế nào, hãy dành vài phút theo dõi bài viết này nhé!

Thuốc bổ xương khớp của Mỹ tốt nhất trên thị trường Việt Nam

Các loại thuốc bổ xương khớp chiếm thị phần lớn trên thị trường dược phẩm bởi nhu cầu sử dụng cao, có tới 35% dân số Việt Nam mắc các vấn đề liên quan đến xương khớp. Nhưng giữa vô vàn nhãn hàng khác nhau, điều khiến người dùng băn khoăn là làm sao để mua được thuốc bổ xương khớp của Mỹ tốt nhất.

Bong gân: Nguyên nhân, phân loại, cách chữa trị và phòng tránh

Bong gân là một chấn thương thường gặp, có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi và gây ảnh hưởng đến khả năng vận động. Khi chúng ta di chuyển và thực hiện các hoạt động bình thường hàng ngày, luôn có nguy cơ bị vấp ngã, chấn thương… gây ra bong gân. Đa số bong gân có thể tự chữa khỏi tại nhà, tuy nhiên ở mức độ nghiêm trọng hơn, bong gân cần được điều trị và chăm sóc chuyên sâu hơn. 

CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN