Bệnh cột sống

Thoái hóa cột sống m47: Dấu hiệu, cách phòng ngừa và điều trị

Thoái hóa cột sống m47 chính xác xảy ra ở vị trí nào của cột sống? Triệu chứng và dấu hiệu nào giúp nhận biết sớm bệnh lý này? Khi cột sống bị thoái hóa sẽ ảnh hưởng đến người bệnh như thế nào? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp cụ thể ngay sau đây.
10 bài tập cho người viêm cột sống dính khớp không thể bỏ qua

10 bài tập cho người viêm cột sống dính khớp không thể bỏ qua

Các bài tập cho người viêm cột sống dính...
Châm cứu, bấm huyệt chữa bệnh đau lưng có khỏi dứt điểm?

Châm cứu, bấm huyệt chữa bệnh đau lưng có khỏi dứt điểm?

Châm cứu, bấm huyệt chữa bệnh đau lưng có giải...
Bấm huyệt chữa thoát vị đĩa đệm có hiệu quả như lời đồn?

Bấm huyệt chữa thoát vị đĩa đệm có hiệu quả như lời đồn?

Bấm huyệt chữa thoát vị đĩa đệm là phương pháp...

Viêm cột sống dính khớp nên ăn gì, kiêng gì?

Viêm cột sống dính khớp nên ăn gì để vừa tốt cho sức khỏe vừa hỗ trợ việc chữa bệnh? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm rõ chế độ dinh dưỡng phù hợp cho người bị viêm cột sống dính khớp nhé.

Tiêm ngoài màng cứng điều trị thoát vị đĩa đệm là gì?

Tiêm ngoài màng cứng là cách điều trị các tổn thương ở cột sống phổ biến, bao gồm thoát vị đĩa đệm. Vậy, phương pháp này được tiến hành như thế nào và khả năng hồi phục đĩa đệm bị thoát vị có cao không? Nội dung dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời cụ thể.

Thoát vị đĩa đệm nội xốp: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

Thoát vị đĩa đệm nội xốp là một dạng hiếm gặp của thoát vị đĩa đệm nhưng rất khó chẩn đoán bởi thường không tạo ra các thay đổi bên ngoài đĩa đệm. Khi gặp tình trạng này, người bệnh cũng gặp phải những triệu chứng cơ bản là đau mỏi lưng và hạn chế vận động. Nếu không được chữa trị đúng cách, loại tổn thương đĩa đệm này có thể chèn ép dây thần kinh, dẫn đến nguy cơ teo cơ và mất cảm giác các chi.

Thoái hóa đốt sống lưng L4 L5: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

Thoái hóa đốt sống lưng L4 L5 là một trong những bệnh lý xương khớp thường gặp không chỉ ở người lớn tuổi, người lao động nặng, mà còn xuất hiện ở người trẻ làm công việc văn phòng. 

12 cách chữa đau vai gáy tại nhà - Mẹo trị đau cổ vai gáy nhanh

Đau vai gáy là tình trạng đau mỏi và giảm khả năng vận động vùng vai gáy, vùng cổ, khiến người bệnh gặp nhiều khó khăn trong công việc, sinh hoạt hằng ngày. Do đó, cách chữa đau vai gáy là điều đa số người bệnh quan tâm. Dưới đây là 12 cách chữa đau vai gáy tại nhà mà có thể tham khảo áp dụng để hỗ trợ cải thiện bệnh tốt hơn.

Đau lưng không cúi được: Nguyên nhân và cách điều trị như thế nào?

Đau lưng không cúi được khiến nhiều phải nghỉ làm và tìm kiếm sự giúp đỡ của y tế. Cơn đau lưng có thể ảnh hưởng đến mọi người ở mọi lứa tuổi, vì những lý do khác nhau. Không chỉ gây khó chịu, đau lưng kéo dài còn làm giảm sút khả năng vận động, suy nhược cơ thể và là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến “cơn ác mộng” tàn tật.

CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN