Bệnh cột sống

Bấm huyệt chữa thoát vị đĩa đệm có hiệu quả như lời đồn?

Bấm huyệt chữa thoát vị đĩa đệm là phương pháp dân gian được lưu truyền qua nhiều thế hệ và đến nay vẫn đang được áp dụng rộng rãi. Tuy nhiên, cách điều trị này có thật sự hiệu quả trong việc khôi phục đĩa đệm bị thoát vị hay không? Câu trả lời sẽ có ở nội dung dưới đây.
Viêm cột sống dính khớp nên ăn gì, kiêng gì?

Viêm cột sống dính khớp nên ăn gì, kiêng gì?

Viêm cột sống dính khớp nên ăn gì để vừa tốt...
Tiêm ngoài màng cứng điều trị thoát vị đĩa đệm là gì?

Tiêm ngoài màng cứng điều trị thoát vị đĩa đệm là gì?

Tiêm ngoài màng cứng là cách điều trị các tổn...
Thoát vị đĩa đệm nội xốp: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

Thoát vị đĩa đệm nội xốp: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

Thoát vị đĩa đệm nội xốp là một dạng hiếm...

Thoái hóa đốt sống lưng L4 L5: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

Thoái hóa đốt sống lưng L4 L5 là một trong những bệnh lý xương khớp thường gặp không chỉ ở người lớn tuổi, người lao động nặng, mà còn xuất hiện ở người trẻ làm công việc văn phòng. 

12 cách chữa đau vai gáy tại nhà - Mẹo trị đau cổ vai gáy nhanh

Đau vai gáy là tình trạng đau mỏi và giảm khả năng vận động vùng vai gáy, vùng cổ, khiến người bệnh gặp nhiều khó khăn trong công việc, sinh hoạt hằng ngày. Do đó, cách chữa đau vai gáy là điều đa số người bệnh quan tâm. Dưới đây là 12 cách chữa đau vai gáy tại nhà mà có thể tham khảo áp dụng để hỗ trợ cải thiện bệnh tốt hơn.

Đau lưng không cúi được: Nguyên nhân và cách điều trị như thế nào?

Đau lưng không cúi được khiến nhiều phải nghỉ làm và tìm kiếm sự giúp đỡ của y tế. Cơn đau lưng có thể ảnh hưởng đến mọi người ở mọi lứa tuổi, vì những lý do khác nhau. Không chỉ gây khó chịu, đau lưng kéo dài còn làm giảm sút khả năng vận động, suy nhược cơ thể và là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến “cơn ác mộng” tàn tật.

Thoái hóa đốt sống ngực: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Thoái hóa đốt sống ngực không phổ biến, nhưng nếu bệnh xảy ra cũng sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như tê liệt chân, rối loạn chức năng đường ruột và bàng quang…

Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng Laser là gì, trường hợp nào nên áp dụng?

Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng Laser là phương pháp khắc phục tổn thương đĩa đệm được áp dụng phổ biến hiện nay. Bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây để phần nào hiểu được quy trình và hiệu quả chữa trị khi áp dụng công nghệ Laser.

Đau lưng giữa: Nguyên nhân, triệu chứng, điều trị và phòng ngừa

Đau lưng giữa là tình trạng hiếm gặp nhưng một khi xảy ra có thể trở thành mạn tính, ảnh hưởng đến nhiều vùng trên cơ thể và thậm chí dẫn đến tàn tật.

CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN