Thoái hóa khớp

Thay khớp gối nhân tạo - Làm gì để phục hồi nhanh và duy trì lâu được lâu?

Không ai muốn sử dụng “đồ giả” nhưng trong một số trường hợp, dùng “hàng giả” là điều kiện bắt buộc, chẳng hạn như thay khớp gối nhân tạo để đảm bảo chức năng vận động. Những thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn.
Bệnh thoái hóa khớp xương ở người trẻ tuổi

Bệnh thoái hóa khớp xương ở người trẻ tuổi

Những năm gần đây thoái hóa khớp đang có xu hướng...
Làm sao để khớp lâu mòn?

Làm sao để khớp lâu mòn?

Theo thống kê của các hãng bảo hiểm y tế tại Đức,...
10 bài tập thoái hóa khớp gối dễ dàng thực hiện ngay tại nhà

10 bài tập thoái hóa khớp gối dễ dàng thực hiện ngay tại nhà

Bài tập thoái hóa khớp gối là một trong những cách...

Chữa thoái hóa khớp gối bằng Đông y: Cẩn thận “hàng dỏm”

Có một số vấn đề đáng lưu ý liên quan đến các loại dược liệu trong cải thiện thoái hóa khớp gối bằng đông y, người bệnh cần cẩn trọng tìm hiểu trước khi sử dụng, tránh nguy hại sức khỏe và càng làm bệnh thoái hóa khớp gối trở nên nặng hơn.

Không chọn thực phẩm chức năng trị thoái hóa khớp nếu có 3 điều này

Dùng thực phẩm chức năng trị thoái hóa khớp mà không biết rõ nguồn gốc xuất xứ, có được nghiên cứu khoa học chứng minh về tính hiệu quả, độ an toàn khi sử dụng hay không… là những cảnh báo cần đặc biệt lưu ý, theo các chuyên gia xương khớp.

Thoái hóa khớp cổ tay: Nguyên nhân, dấu hiệu và điều trị bệnh

Thoái hóa khớp cổ tay phản ánh sự suy yếu của sụn, xương dưới sụn và giảm chất lượng dịch nhầy, dẫn đến các triệu chứng như đau nhức, căng cứng và sưng tấy. Đây là hệ quả của quá trình viêm đã âm ỉ tàn phá khớp trước đó và sẽ tiếp tục tiến triển theo thời gian. Nếu không có giải pháp kiểm soát viêm hiệu quả, khớp cổ tay sẽ bị hư hỏng nặng gây khó khăn cho việc cử động.

Khớp gối kêu lạo xạo là bệnh gì?

Đôi khi bạn nghe những tiếng kêu phát ra từ khớp gối hay từ một khớp nào khác của bạn, có thể sau chấn thương, có thể tự nhiên khi đi lại và bạn cảm thấy thắc mắc, có thể hơi lo lắng một chút về khớp của mình.

CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN