Viêm khớp

Viêm khớp khuỷu tay: Nguyên nhân, dấu hiệu, cách phòng ngừa và điều trị bệnh

Khớp khuỷu tay là khớp đảm nhận nhiều vai trò quan trọng trong vận động như điều khiến cầm nắm, nâng đỡ, xoay cẳng tay… đồng thời khuỷu tay cũng là khớp chịu nhiều lực tác động nên rất dễ tổn thương. Khi khớp khuỷu tay bị tổn thương sẽ gây ra hàng loạt các triệu chứng như viêm, sưng đỏ, đau nhức… ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày.
Bệnh thấp khớp là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách cải thiện bệnh

Bệnh thấp khớp là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách cải thiện bệnh

Đau nhức xương khớp là nỗi sợ hãi của rất nhiều...
Viêm khớp nên ăn gì và kiêng gì? 11 thực phẩm tốt cho người bị viêm khớp

Viêm khớp nên ăn gì và kiêng gì? 11 thực phẩm tốt cho người bị viêm khớp

Viêm khớp nên ăn gì và không nên ăn gì là điều cần...
Viêm khớp cùng chậu: Nguyên nhân và cách điều trị

Viêm khớp cùng chậu: Nguyên nhân và cách điều trị

Viêm khớp cùng chậu nghe tên thì lạ tai nhưng các...

Viêm khớp bàn chân: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

Viêm khớp bàn chân là bệnh lý xương khớp mạn tính, diễn tiến ngày một nặng. Nếu không có phác đồ điều trị khoa học từ sớm có thể làm giảm khả năng vận động của bàn chân, khiến người bệnh gặp khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. 

Bệnh viêm khớp dạng thấp ở thiếu niên

Hầu hết mọi người trong đó có rất nhiều cán bộ y tế nghĩ rằng viêm khớp dạng thấp chỉ gặp đối với người lớn tuổi, gây đau đớn và tàn phế cho người bệnh. Nhưng sự thực không chỉ như vậy, bệnh viêm khớp dạng thấp còn gặp cả ở tuổi thiếu niên và có thể để lại những di chứng nặng nề cho trẻ trong quá trình phát triển.

Viêm khớp vảy nến: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Viêm khớp vảy nến là bệnh mạn tính, có thể xuất hiện ở tất cả các khớp trên cơ thể gây đau nhức, sưng và căng cứng với những mảng da sần đỏ đặc trưng. Bệnh không được chữa trị sớm sẽ gây tổn thương và biến dạng khớp vĩnh viễn.

Viêm khớp ngón chân: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách cải thiện

Bệnh viêm khớp ngón chân nếu do virus, vi khuẩn có thể cải thiện sau vài tuần hoặc vài tháng. Tuy nhiên, nếu do thoái hóa sụn và xương dưới sụn tại các khớp ngón chân hoặc do rối loạn miễn dịch thì rất khó cải thiện dứt điểm.

Viêm khớp háng: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Bệnh viêm khớp háng ở người lớn khiến việc đi lại, nhất là khi thực hiện động tác cúi thấp lưng, ngồi xổm hay đi vệ sinh gặp khó khăn và đau nhức “thấu xương”. Nếu cũng đang gặp vấn đề tương tự, bài viết về nguyên nhân và triệu chứng của viêm khớp háng dưới đây có thể hữu ích đối với bạn.

Viêm khớp nhiễm khuẩn là gì? Nguyên nhân và cách điều trị

Viêm khớp nhiễm khuẩn là bệnh lý cấp tính, xảy ra khi dịch khớp hoặc mô quanh khớp bị vi khuẩn (vi trùng). Bệnh có thể điều trị dứt điểm bằng thuốc kháng sinh và hút dịch khớp nếu phát hiện sớm, đồng thời nên bổ sung sản phẩm chăm sóc và nuôi dưỡng xương khớp để phòng ngừa tái phát.

CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN