Viêm khớp

Viêm khớp vảy nến: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Viêm khớp vảy nến là bệnh mạn tính, có thể xuất hiện ở tất cả các khớp trên cơ thể gây đau nhức, sưng và căng cứng với những mảng da sần đỏ đặc trưng. Bệnh không được chữa trị sớm sẽ gây tổn thương và biến dạng khớp vĩnh viễn.
Viêm khớp ngón chân: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách cải thiện

Viêm khớp ngón chân: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách cải thiện

Bệnh viêm khớp ngón chân nếu do virus, vi khuẩn có...
Viêm khớp háng: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Viêm khớp háng: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Bệnh viêm khớp háng ở người lớn khiến việc đi...
Viêm khớp nhiễm khuẩn là gì? Nguyên nhân và cách điều trị

Viêm khớp nhiễm khuẩn là gì? Nguyên nhân và cách điều trị

Viêm khớp nhiễm khuẩn là bệnh lý cấp tính, xảy ra...

Viêm khớp cổ tay: Nguyên nhân, triệu chứng, điều trị và phòng ngừa

Viêm khớp cổ tay với các biểu hiện thường gặp như đau nhức và cứng cổ tay là hậu quả của sự tổn thương sụn, xương dưới sụn và màng hoạt dịch do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, trong đó, rối loạn miễn dịch và di chứng chấn thương được xem là tác nhân chính.

Viêm khớp gối: Nguyên nhân, triệu chứng, điều trị và phòng ngừa

Viêm khớp gối đặc trưng bởi cảm giác đau nhức ê ẩm, căng cứng và sưng tấy ở đầu gối, là nỗi ám ảnh của hàng triệu người. Nếu không có giải pháp kiểm soát kịp thời, các triệu chứng này sẽ ngày một tăng nặng, chức năng vận động của khớp gối sẽ giảm dần, thậm chí người bệnh có thể rơi vào cảnh bại liệt, cuộc đời về sau phải gắn liền với chiếc xe lăn.

Tràn dịch khớp gối: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách cải thiện

Bỏ mặc đầu gối sưng phồng lâu ngày, bạn có thể phải đối mặt với “bản án” tràn dịch khớp gối - Mầm mống phá hủy xương khớp dẫn đến bại liệt, mất khả năng vận động. Để biết còn những dấu hiệu nào chúng ta thường “phớt lờ” là triệu chứng của căn bệnh nguy hiểm này? Các bạn hãy dành thời gian theo dõi nội dung dưới đây.

Viêm bao hoạt dịch: Triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị

Viêm bao hoạt dịch có thể hủy hoại sụn, bào mòn đầu xương làm hạn chế chức năng vận động của khớp, thậm chí dẫn đến bại liệt. Nội dung dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến bệnh lý này bao gồm nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết, cách phòng ngừa và điều trị căn bệnh nguy hiểm này - Đừng bỏ qua nhé!

Đau khớp: Nguyên nhân, triệu chứng, điều trị và phòng ngừa

Đau khớp là một vấn đề phổ biến, xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau và bất kì ai cũng có thể gặp phải. Khi khớp bị đau mỏi không rõ nguyên nhân và kéo dài, bạn nên đến bệnh viện kiểm tra kỹ lưỡng vì nguy cơ mắc các bệnh xương khớp mạn tính như thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp cùng nhiều vấn đề về sức khỏe khác là rất cao.

Viêm khớp thái dương hàm: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

Viêm khớp thái dương hàm khiến người bệnh khó khăn trong ăn uống và đau nhức khó chịu. Tùy theo nguyên nhân gây bệnh, các chuyên gia sẽ cho người bệnh dùng các loại thuốc cải thiện viêm khớp thái dương hàm khác nhau.

CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN