Viêm khớp

Viêm khớp cổ tay: Nguyên nhân, triệu chứng, điều trị và phòng ngừa

Viêm khớp cổ tay với các biểu hiện thường gặp như đau nhức và cứng cổ tay là hậu quả của sự tổn thương sụn, xương dưới sụn và màng hoạt dịch do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, trong đó, rối loạn miễn dịch và di chứng chấn thương được xem là tác nhân chính.
Tràn dịch khớp gối: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách cải thiện

Tràn dịch khớp gối: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách cải thiện

Bỏ mặc đầu gối sưng phồng lâu ngày, bạn có thể...
Đau khớp: Nguyên nhân, triệu chứng, điều trị và phòng ngừa

Đau khớp: Nguyên nhân, triệu chứng, điều trị và phòng ngừa

Đau khớp là một vấn đề phổ biến, xảy ra do nhiều...
Viêm khớp thái dương hàm: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

Viêm khớp thái dương hàm: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

Viêm khớp thái dương hàm khiến người bệnh khó khăn...

Đau nhức xương khớp uống thuốc gì?

Đau nhức xương khớp dùng thuốc gì để nhanh khỏi mà không ảnh hưởng xấu đến hệ thần kinh và dạ dày? Bài viết này, JEX thế hệ mới sẽ dành để giải đáp thắc mắc này, đồng thời chia sẻ đến các bạn những cách xử trí đau nhức xương khớp an toàn và hiệu quả.

Viêm khớp ngón tay: Nguyên nhân, dấu hiệu, điều trị và phòng ngừa

Viêm khớp ngón tay là bệnh lý thường có chiều hướng chuyển sang mãn tính. Điều đáng nói là, có khá nhiều người bệnh khớp thắc mắc về việc uống thuốc cải thiện viêm khớp ngón tay nhưng sao vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm bệnh.

Đau khớp gối khi trời lạnh là bệnh gì? Nguyên nhân và khắc phục

Tình trạng đau khớp gối khi trời lạnh thường xảy ra ở những người lớn tuổi hoặc người có tiền sử bệnh lý xương khớp. Đầu gối đau nhức dữ dội khiến nhiều người đi lại khó khăn, thậm chí không thể làm việc vào mùa đông.

Cứng khớp gối: Nguyên nhân, dấu hiệu, điều trị và phòng ngừa

Cứng khớp gối dù xuất phát từ thói quen ít vận động, chấn thương hay một tình trạng bệnh lý xương khớp tiềm ẩn đều có thể khắc phục nếu được điều trị sớm và đúng cách. Ngược lại, chậm trễ thăm khám và chữa trị đau cứng khớp gối sẽ dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng, làm giảm khả năng phục hồi chức năng cử động của đầu gối.

Viêm khớp mắt cá chân: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

Viêm khớp mắt cá chân gây đau, cứng cổ chân và sưng bàn chân, khiến việc đi lại gặp khó khăn, cản trở sinh hoạt hàng ngày. Nếu không được chữa trị sớm và đúng cách, bệnh có thể làm hỏng sụn khớp, buộc phải phẫu thuật để phục hồi chức năng cho mắt cá chân. 

Đau khớp ngón tay uống thuốc gì

Bệnh lý cơ, xương, khớp thuộc nhóm bệnh phổ biến trong cộng đồng mà ai cũng từng trải qua ít nhất một lần trong cuộc đời. Có người bị đau những khớp lớn như lưng, đầu gối, cổ, làm ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hằng ngày.

CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN