Viêm khớp

Đau nhức xương khớp ở người trẻ tuổi cần điều trị như thế nào?

Tình trạng đau nhức xương khớp ở người trẻ đang trở thành vấn đề đáng báo động trên toàn cầu bởi tỉ lệ thanh thiếu niên mắc các bệnh xương khớp ngày càng gia tăng. Nguy hiểm hơn, hầu hết người trẻ đều không nghĩ triệu chứng đau nhức xương khớp có thể đến từ bệnh lý mà chỉ là dấu hiệu thông thường sau khi chơi thể thao, đánh máy vi tính hoặc dùng điện thoại quá nhiều… nên đã làm mất cơ hội “vàng” để điều trị bệnh dứt điểm.
Đau nhức xương khớp uống thuốc gì?

Đau nhức xương khớp uống thuốc gì?

Đau nhức xương khớp dùng thuốc gì để nhanh khỏi mà...
Đau nhức xương khớp: Nguyên nhân, dấu hiệu và triệu chứng

Đau nhức xương khớp: Nguyên nhân, dấu hiệu và triệu chứng

Đau nhức xương khớp chủ yếu gặp ở người trung...
Đau đầu gối: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

Đau đầu gối: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

Đau đầu gối có thể là dấu hiệu của các bệnh...

Viêm khớp ngón tay: Nguyên nhân, dấu hiệu, điều trị và phòng ngừa

Viêm khớp ngón tay là bệnh lý thường có chiều hướng chuyển sang mãn tính. Điều đáng nói là, có khá nhiều người bệnh khớp thắc mắc về việc uống thuốc cải thiện viêm khớp ngón tay nhưng sao vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm bệnh.

Thời tiết thay đổi xương khớp biểu tình

Mỗi khi trời lạnh là một “cực hình” đối với những người bị đau nhức xương khớp. Vì sao như thế và người bệnh nên làm gì?

Đau khớp cổ tay: Nguyên nhân, dấu hiệu, triệu chứng thường gặp

Đôi tay dường như phải hoạt động liên tục ngay cả khi những bộ phận khác được nghỉ ngơi. Điều này tạo áp lực quá lớn lên các khớp thuộc bàn tay, điển hình là khớp cổ tay. Cơn đau khớp cổ tay có lúc nhẹ nhàng, thoáng qua nhưng cũng có khi âm ỉ, dai dẳng khiến hiệu suất công việc giảm sút. Hãy cùng JEX thế hệ mới giải mã nguyên nhân gây đau nhức khớp cổ tay để tìm được giải pháp khắc phục và phòng ngừa bệnh tối ưu nhất.

Đau khớp mùa mưa lạnh: Chủ quan dễ gây tàn phế!

Thời tiết chuyển mùa, mưa nắng thất thường là nỗi ám ảnh của những bệnh nhân mắc bệnh xương khớp nói chung và thoái hóa khớp nói riêng, đặc biệt là người lớn tuổi. Đây là thời điểm bệnh nhân phải đối mặt với các cơn đau nhức tăng một cách đột biến, thường khởi phát lúc mới ngủ dậy, nặng hơn vào cuối ngày và kéo dài cho đến đêm.

Các loại cây thuốc Nam theo Đông y giúp trị đau nhức xương khớp

Các loại cây thuốc nam như lá lốt, gối hạc, nha đam, cây xấu hổ... từ lâu đã được các thầy thuốc Đông y sử dụng trong các bài thuốc điều trị đau nhức xương khớp.

Đau khớp gối nhưng không sưng - Biểu hiện của nhiều bệnh

Đau khớp gối nhưng không sưng là tình trạng không hiếm gặp và gần như không giới hạn trong bất cứ đối tượng nào. Đáng nói vì bệnh đau khớp không biểu hiện ra bên ngoài bằng hình thức rõ ràng nên khiến người bệnh dễ chủ quan.

CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN