Jex

I. GIỚI THIỆU VỀ JEX

Thời gian, tuổi tác là nguyên nhân chính khiến cho các sụn khớp, xương dưới sụn bị tổn thương ngày càng nghiêm trọng. Các tổn thương gây ra tình trạng đau nhức, cứng khớp, hạn chế vận động... ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, cuộc sống của người bệnh.

Cùng với việc phát hiện vai trò và mối quan hệ của sụn khớp và xương dưới sụn, các chuyên gia trên thế giới khẳng định muốn phòng ngừa và điều trị tận gốc thoái hóa khớp phải tác động đồng thời tăng cường sụn khớp và cải tạo phần xương dưới sụn. Các công trình xương khớp trên toàn thế giới, và những thành tựu sinh học phân tử tế bào đã trở thành nền tảng để các nhà khoa học Mỹ nghiên cứu và phát triển cho ra đời sản phẩm JEX mới với hoạt chất sinh học thiên nhiên Collagen Peptide độc đáo, và các thảo dược quý giúp giảm đau nhức xương khớp hiệu quả, an toàn, kích thích tế bào tạo xương sản sinh xương mới, đẩy nhanh quá trình phục hồi mô sụn tại các khớp.

JEX có thể giúp chúng ta chủ động phòng ngừa, làm chậm diễn tiến bệnh và hỗ trợ cải thiện các bệnh lý xương khớp hiệu quả, từ gốc. Trong đó, mục tiêu quan trọng là tăng cường tái tạo, nuôi dưỡng sụn khớp và xương dưới sụn.

II. CÔNG DỤNG

JEX chứa Collagen Peptide và các tinh chất quý từ thiên nhiên (White Willow Bark, Chondroitin Sulfate, Turmeric...), giúp giảm đau, tăng cường tái tạo sụn khớp và phần xương dưới sụn, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp.

  • Hỗ trợ giảm đau xương khớp cấp tính và mãn tính.
  • Hỗ trợ giảm viêm khớp: viêm xương khớp, viêm đa khớp dạng thấp.
  • Giúp phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp.
  • Giúp phòng ngừa và cải thiện tình trạng loãng xương.

III. THÀNH PHẦN, NGUỒN GỐC

1. Thành phần

Jex

Collagen Peptide 200 mg
Undenatured Type II Collagen 40 mg
White Willow Bark 15% 250 mg
Chondroitin Sulfate 90% 100 mg
Turmeric Extract 8:1 (contains Curcumin) 50 mg
Alcolec F-100 (Phosphatidylcholine 24%) 20 mg
Bromelain 2400 GDU 60 GDU
Gelatin, Magnesium Stearate, Microcrystalline Cellulose vừa đủ 1 viên

 

2. Nguồn gốc

Nhà sản xuất: St. Paul Brands - 11842 Monarch Street, Garden Grove, CA 92841, U.S.A.

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO

3. Tinh chất Collagen Peptide

Collagen Peptide là phát minh vượt trội của các nhà khoa học Mỹ mang lại giải pháp hữu hiệu, giúp phòng ngừa và cải thiện bệnh lý xương khớp.

Đặc biệt, Collagen Peptide là loại Peptide cao cấp có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, cung cấp nhiều loại acid amin quý với độ tinh chiết rất cao mà không thể được tìm thấy trong các loại protein khác. Vì hoạt tính sinh học cao cho nên 90% thành phần của Collagen Peptide được tiêu hóa và hấp thụ trong vòng 12 giờ sau khi uống, nhanh chóng có mặt trong mô liên kết tại sụn và xương dưới sụn để kích thích tổng hợp nhiều hơn các thành phần chất nền cho xương khớp là Collagen và Aggrecan, giúp sửa chữa hư tổn tại các khớp.

Tổn thương khớp

Cụ thể hóa tác dụng của Collagen Peptide đối với sức khỏe xương khớp, PGS.TS Đặng Hồng Hoa (Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh) cho biết: “Collagen Peptide giúp kích thích các tế bào tăng sản sinh xương (tạo cốt bào) cạnh tranh với các tế bào liên quan đến tiêu xương (hủy cốt bào), làm gia tăng hình thành xương. Từ đó, giúp phục hồi mật độ khoáng của xương, tăng sức bền của xương, ngừa loãng xương hiệu quả".

Với thành phần 100% thiên nhiên, có hoạt tính sinh học cao và dễ hấp thu, an toàn khi sử dụng, Collagen Peptide đạt tiêu chuẩn an toàn GRAS (Generally Recognized as Safe).

IV. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Đối tượng sử dụng: Người trên 18 tuổi.

Liều dùng

  • Ngày uống 2 lần (sáng, chiều), mỗi lần 01 viên. Uống sau bữa ăn.
  • Có thể uống 03 viên/ ngày trong trường hợp bệnh nặng.
  • Nên dùng thường xuyên.

Hạn sử dụng: Có ghi cụ thể ngày sản xuất và hạn sử dụng trên bao bì/hộp sản phẩm.

Cách bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ dưới 30 độ C, tránh ẩm và ánh nắng mặt trời, để xa tầm tay trẻ em.

VI. CÁCH MUA JEX

Có thể mua JEX chính hãng tại các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc hoặc mua online bằng cách click vào nút đặt mua và hoàn thành form mua hàng.

Dưỡng chất Collagen Peptide

Box mua hàng

VI. KIỂM TRA CHÍNH HÃNG

Kiểm tra bằng mã số thẻ cào trên TEM CHỐNG GIẢ VÀ TÍCH ĐIỂM THƯỞNG ở mỗi hộp sản phẩm:

 

Mỗi mã số hợp lệ sẽ được xác nhận 1 lần bằng tin nhắn xác nhận tên sản phẩm và điểm tích lũy.

VII. NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

1. Collagen Peptide giúp tăng sinh tạo cốt bào tại xương

Kết quả nghiên cứu từ các nhà khoa học Pháp chỉ ra, Collagen Peptide có trong JEX giúp tăng sinh tiền tạo cốt bào tạo xương gấp 3 lần so với nhóm chứng (không sử dụng Collagen Peptide).

Tinh chất Collagen Peptide

Collagen Peptide kích thích các tế bào tăng sản sinh xương (tạo cốt bào) cạnh tranh với các tế bào liên quan đến tiêu xương (hủy cốt bào), làm gia tăng hình thành xương. Từ đó, phục hồi mật độ khoáng chất của xương (giảm loãng xương), tăng sức bền của xương.

2. Collagen Peptide giúp giảm đau khi vận động

Collagen Peptide đạt hiệu quả tối ưu làm giảm đau, cải thiện vận động, hỗ trợ điều trị tổn thương ở các khớp trong cơ thể. Thử nghiệm lâm sàng mù đôi có đối chứng giả dược trên các đối tượng bị viêm khớp, thoái hóa khớp cho thấy, Collagen Peptide giúp giảm đau rõ rệt khi vận động, thông qua 2 thang điểm WOMAC và VAS. 

Công dụng Collagen Peptide

Ưu điểm Collagen peptide

Nguồn: (Wileyonlinelibrary.com) DOI10.1002/jsfa.6752

 

Bên cạnh đó, nhiều nghiên cứu cho thấy sử dụng Collagen Peptide hàng ngày có thể giúp ngăn ngừa sự mất khối lượng xương ở phụ nữ tiền mãn kinh và trên các vận động viên thể dục thể thao với các hoạt động liên quan đến khớp. Đặc biệt, Collagen Peptide giảm đau khớp đáng kể khi nghỉ ngơi, đứng, đi lại, mang vác.

VIII. CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Nghệ sĩ Việt Hương: “Uống JEX được 8 ngày, Việt Hương thấy dứt cơn đau, chẳng hạn như giờ mình xoa vô ngón tay, hay bước xuống bậc tam cấp, các khớp không còn đau nữa, thậm chí không đau luôn”.

Danh thủ Hồng Sơn: “Từ ngày bầu bạn với JEX, tôi thấy khớp khỏe, dẻo dai lắm. Có thể thoải mái đi lại, thể thao, tiếp tục công việc hằng ngày mà không lo các cơn đau do viêm khớp gối và thoái hóa khớp hoành hành nữa”

NSND Trung Anh: “Nhờ dùng JEX, mình có thể thoải mái chạy, vận động, lên cầu thang, xuống cầu thang, thậm chí là leo núi cũng không nề hà gì. Đặc biệt, mình đã dám nhận lại các dự án phim mà trước đây nếu đọc kịch bản xong mình phải từ chối vì xương khớp không cho phép”

IX. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

Sản phẩm JEX có giá 335.000 đồng/hộp 30 viên, 175.000 đồng/hộp 15 viên.
JEX hiện có mặt tại hơn 25.000 nhà thuốc toàn quốc hoặc bạn có thể click MUA JEX trên website https://Jex.com.vn/ để mua hàng online. Hotline hỗ trợ tư vấn và đặt hàng: 1800 556 889 (Miễn cước cuộc gọi)
JEX là sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương khớp, hỗ trợ cải thiện hiệu quả bệnh thoái hóa khớp đã được kiểm chứng về tính hiệu quả và an toàn.

Hiện nay, chúng tôi chưa ghi nhận sản phẩm JEX giả trên thị trường. Tuy nhiên, bạn có thể xác nhận hàng chính hãng bằng cách nhắn tin mã số thẻ cào trên TEM CHỐNG GIẢ VÀ TÍCH ĐIỂM THƯỞNG ở mỗi hộp sản phẩm thông qua 1 trong 2 cách sau: 

- Cách 1: Nhắn tin: soạn ECO_mã số gửi 6089

- Cách 2: Truy cập vào trang web khtt.ecopharma.com.vn và nhập thông tin theo hướng dẫn.

Mỗi mã số hợp lệ sẽ được xác nhận 1 lần bằng tin nhắn xác nhận tên sản phẩm và điểm tích lũy. Khi đó sản phẩm vừa được kiểm tra là chính hãng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận biết chai JEX chính hãng bằng mắt thường thông qua một số đặc điểm sau:

- Tem niêm phong hình tròn tại nắp mở hộp giấy sản phẩm còn nguyên vẹn.

- Lớp niêm phong ở đầu nắp chai được dán rất chắc chắn, cục hút ẩm bên trong được chứa bằng khối nhựa hình trụ tròn, không phải dạng túi hoặc bông gòn thông thường.

- Mẫu mã chai đẹp mắt, hộp cứng, cầm chắc chắn, chữ in rõ nét, thẳng hàng, không nhòe mực.

Khách hàng cào nhắn mã sẽ nhận được tin nhắn xác thực hàng chính hãng, đồng thời tham gia tích điểm đổi sản phẩm. Xem thông tin chi tiết tại khtt.ecopharma.com.vn.

 

Box mua hàng


Thông tin về công dụng sản phẩm công bố theo giấy phép SĐK: 49706/2017/ATTP-XNCB