Viêm khớp

Đau nhức xương khớp: Nguyên nhân, dấu hiệu và triệu chứng

Đau nhức xương khớp chủ yếu gặp ở người trung niên, người cao tuổi, người lao động nặng và người hoạt động quá mức. Cơn đau không đơn thuần chỉ là do sự thay đổi của thời tiết hay ngồi và làm việc sai tư thế… mà còn là bởi những căn bệnh xương khớp nguy hiểm gây ra nên cần được chẩn đoán sớm để kịp thời điều trị, phòng tránh nguy cơ tàn phế.
Viêm quanh khớp vai: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

Viêm quanh khớp vai: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

Viêm quanh khớp vai là bệnh lý thường gặp ở người...
Đau khớp háng: Nguyên nhân, dấu hiệu, phòng ngừa và cách điều trị hiệu quả

Đau khớp háng: Nguyên nhân, dấu hiệu, phòng ngừa và cách điều trị hiệu quả

Đau khớp háng là tình trạng khớp háng bị đau nhức...
Viêm khớp khuỷu tay: Nguyên nhân, dấu hiệu, cách phòng ngừa và điều trị bệnh

Viêm khớp khuỷu tay: Nguyên nhân, dấu hiệu, cách phòng ngừa và điều trị bệnh

Khớp khuỷu tay là khớp đảm nhận nhiều vai trò quan...

Bệnh thấp khớp là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách cải thiện bệnh

Đau nhức xương khớp là nỗi sợ hãi của rất nhiều người ở độ tuổi trung niên, đặc biệt là người mắc bệnh thấp khớp. Không chỉ khiến cơ thể đau nhức triền miên, đi đứng khó khăn mà bệnh còn có thể gây nguy cơ tàn phế. Vậy bệnh thấp khớp là gì, nguy hiểm như thế nào và cách chữa trị ra sao… tất cả sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này!

Viêm khớp nên ăn gì và kiêng gì? 11 thực phẩm tốt cho người bị viêm khớp

Viêm khớp nên ăn gì và không nên ăn gì là điều cần nghiêm túc xem xét bởi dinh dưỡng đóng vai trò quan trong việc duy trì sức khỏe, hỗ trợ phòng ngừa và giảm nhẹ các triệu chứng của bệnh xương khớp.

Viêm khớp cùng chậu: Nguyên nhân và cách điều trị

Viêm khớp cùng chậu nghe tên thì lạ tai nhưng các triệu chứng của bệnh thì ai nhìn cũng quen, chẳng hạn như đau thắt lưng, đau hông, chân bị tê cứng khi ngồi một chỗ quá lâu, cơ thể mệt mỏi... Cùng chuyên gia JEX thế hệ mới tìm hiểu sâu bệnh lý này để giúp bạn lường trước được những nguy cơ gây bệnh, phòng tránh và giảm thiểu biến chứng nguy hiểm của viêm khớp cùng chậu.

Viêm đa khớp - Triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị

Viêm đa khớp không phải là tên gọi của một bệnh viêm khớp cụ thể mà là thuật ngữ dùng để chỉ tình trạng nhiều khớp bị sưng, đau và viêm cùng lúc. Bệnh có thể xảy ra với bất kỳ ai, ở bất cứ độ tuổi nào và có thể dẫn đến một số bệnh tự miễn như viêm khớp dạng thấp, bệnh lupus, hội chứng Sjogren.

Viêm khớp bàn chân: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

Viêm khớp bàn chân là bệnh lý xương khớp mạn tính, diễn tiến ngày một nặng. Nếu không có phác đồ điều trị khoa học từ sớm có thể làm giảm khả năng vận động của bàn chân, khiến người bệnh gặp khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. 

Bệnh viêm khớp dạng thấp ở thiếu niên

Hầu hết mọi người trong đó có rất nhiều cán bộ y tế nghĩ rằng viêm khớp dạng thấp chỉ gặp đối với người lớn tuổi, gây đau đớn và tàn phế cho người bệnh. Nhưng sự thực không chỉ như vậy, bệnh viêm khớp dạng thấp còn gặp cả ở tuổi thiếu niên và có thể để lại những di chứng nặng nề cho trẻ trong quá trình phát triển.

CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN