Viêm khớp

10 cách chữa đau khớp ngón tay tại nhà nhanh mà hiếm người biết

Đau khớp ngón tay có thể gây hạn chế hoạt động hàng ngày, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của bạn. Nếu bạn đang bị đau khớp, cứng khớp hoặc sưng ở tay, đừng bỏ qua 10 cách chữa đau khớp ngón tay tại nhà hữu hiệu và an toàn ở bài viết dưới đây.
Viêm khớp gối: Nguyên nhân, triệu chứng, điều trị và phòng ngừa

Viêm khớp gối: Nguyên nhân, triệu chứng, điều trị và phòng ngừa

Viêm khớp gối đặc trưng bởi cảm giác đau nhức ê...
Đau nhức xương khớp: Nguyên nhân, dấu hiệu và triệu chứng

Đau nhức xương khớp: Nguyên nhân, dấu hiệu và triệu chứng

Đau nhức xương khớp chủ yếu gặp ở người trung...
Cách cải thiện và điều trị đau đầu gối tại nhà

Cách cải thiện và điều trị đau đầu gối tại nhà

Đầu gối đau nhức khiến bạn chẳng muốn đi lại,...

Đau đầu gối: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

Đau đầu gối có thể là dấu hiệu của các bệnh liên quan đến xương khớp như thoái hóa khớp, viêm khớp, ung thư xương... Để kịp thời phát hiện và điều trị các bệnh lý nguy hiểm này, chúng ta cùng tìm hiểu xem nguyên nhân gây đau khớp là gì và khi nào đau khớp gối là bệnh cần chữa trị nhé!

Viêm đa khớp - Triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị

Viêm đa khớp không phải là tên gọi của một bệnh viêm khớp cụ thể mà là thuật ngữ dùng để chỉ tình trạng nhiều khớp bị sưng, đau và viêm cùng lúc. Bệnh có thể xảy ra với bất kỳ ai, ở bất cứ độ tuổi nào và có thể dẫn đến một số bệnh tự miễn như viêm khớp dạng thấp, bệnh lupus, hội chứng Sjogren.

Viêm khớp mãn tính: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

Viêm khớp mạn tính tuy không thể chữa dứt điểm, nhưng việc áp dụng đồng thời những cách cải thiện bệnh viêm khớp sau đây sẽ giúp cải thiện các triệu chứng đau nhức, sưng và co cứng khớp, hạn chế sự tổn thương sụn khớp và xương dưới sụn, ngăn ngừa nguy cơ tàn phế, giảm thiểu tác dụng phụ của thuốc.

Viêm bao hoạt dịch: Triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị

Viêm bao hoạt dịch có thể hủy hoại sụn, bào mòn đầu xương làm hạn chế chức năng vận động của khớp, thậm chí dẫn đến bại liệt. Nội dung dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến bệnh lý này bao gồm nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết, cách phòng ngừa và điều trị căn bệnh nguy hiểm này - Đừng bỏ qua nhé!

Viêm quanh khớp vai: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

Viêm quanh khớp vai là bệnh lý thường gặp ở người trung-cao tuổi và những đối tượng lao động thường xuyên sử dụng tay, vai. Bệnh gây đau và làm hạn chế chuyển động của khớp vai do tổn thương phần mềm quanh khớp như cơ, gân, dây chằng, bao khớp. Vậy làm thế nào để điều trị cũng như phòng ngừa bệnh viêm quanh khớp vai? Các bạn hãy dành thời gian theo dõi bài chia sẻ dưới đây nhé!

Đau khớp háng: Nguyên nhân, dấu hiệu, phòng ngừa và cách điều trị hiệu quả

Đau khớp háng là tình trạng khớp háng bị đau nhức khó chịu, thậm chí ảnh hưởng đến khả năng vận động, gây khó khăn cho sinh hoạt, lao động và làm việc của người bệnh.

CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN