Sự kiện

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN: BÍ QUYẾT GIÚP XƯƠNG KHỚP CHẮC KHỎE - VUI VẺ ĐÓN TẾT

(18/01/2022)
Tết là dịp để cùng nhau du xuân, chúc tụng và tận hưởng khoảng thời gian đầm ấm bên người thân sau một năm làm việc, học tập và chiến đấu với dịch bệnh. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm mà nhiều người lại dễ bị cơn đau xương khớp hành hạ, không thể tận hưởng trọn vẹn không khí năm mới.

CHƯƠNG TRÌNH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT JEX 2021

(05/01/2022)
Sau gần 10 năm ra mắt tại thị trường Việt Nam, JEX - sản phẩm chăm sóc xương khớp chuyên biệt đã nhận được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước nhờ công dụng giảm đau, tái tạo sụn khớp, bảo vệ xương khớp chắc khỏe.

Cách phát hiện, phòng ngừa và điều trị thoái hóa khớp từ chuyên gia

(23/12/2021)
20h ngày 21/12/2021, Báo điện tử VTV phối hợp cùng BVĐK Tâm Anh & nhãn hàng chăm sóc khớp JEX thế hệ mới tổ chức chương trình Tư vấn trực tuyến: Thoái hóa khớp không đợi tuổi - Chuyên gia hướng dẫn cách nhận biết & điều trị. Sau hơn 2 giờ phát sóng, chương trình đã nhận được hàng trăm câu hỏi từ khán giả gần xa gửi về trên các nền tảng online.

Tư vấn trực tuyến: Thoái hóa khớp không đợi tuổi - Chuyên gia hướng dẫn cách nhận biết & điều trị

(17/12/2021)
Thoái hóa khớp là bệnh thường gặp ở người già, tuy nhiên, những năm gần đây, bệnh đang có dấu hiệu trẻ hóa. Nhiều người “tuổi thật” chỉ mới 30-40 nhưng “tuổi khớp” đã bước sang tuổi “50-60”. Việc chủ quan, xem nhẹ, không có biện pháp phòng ngừa, cải thiện từ sớm khiến nhiều người đau nhức triền miên, hạn chế vận động, thậm chí có nguy cơ tàn phế.

Làm gì để giảm đau xương khớp đúng cách khi thời tiết thay đổi?

(25/11/2021)
Vào lúc 20h ngày 23/11/2021, báo điện tử VTV đã phối hợp cùng Nhãn hàng chăm sóc sức khỏe JEX thế hệ mới và BVĐK Tâm Anh tổ chức chương trình Tư vấn trực tuyến: Giải pháp an toàn, hiệu quả giúp giảm đau xương khớp khi chuyển mùa. Chỉ sau 2 giờ phát sóng, chương trình đã nhận được hàng nghìn câu hỏi từ khán giả gần xa gửi về trên các nền tảng online.

Tư vấn trực tuyến: Giải pháp an toàn, hiệu quả giúp giảm đau xương khớp khi chuyển mùa

(16/11/2021)
Đau nhức xương khớp làm suy giảm nghiêm trọng đời sống tinh thần lẫn sức khỏe thể chất của “khổ chủ”, nhất là vào thời điểm mưa lạnh, chuyển mùa như hiện tại. Nếu tình trạng này tái diễn thường xuyên với mức độ đau nhức tăng nặng dần, mọi người cần cảnh giác với bệnh lý viêm khớp, thoái hóa khớp.

CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN