Sự kiện

Chuyên gia hướng dẫn cách nhận biết, phòng ngừa, điều trị viêm khớp tự miễn chuẩn khoa học

(25/10/2021)

Chỉ trong 2 giờ đồng hồ, chương trình tư vấn trực tuyến: Viêm khớp tự miễn - Nguyên nhân sâu xa gây thoái hóa và phá hủy xương khớp sớm do Báo điện tử VTV và nhãn hàng JEX thế hệ mới đồng tổ chức đã ghi nhận hàng nghìn câu hỏi từ khán giả gần xa. 


Tư vấn trực tuyến: Viêm khớp tự miễn - Nguyên nhân sâu xa gây thoái hóa & phá hủy xương khớp sớm

(20/10/2021)

Viêm khớp tự miễn là một nhóm các bệnh viêm khớp, xảy ra khi hệ miễn dịch nhầm lẫn các tế bào trong cơ thể là kẻ ngoại lai và tự tấn công, hủy diệt xương khớp của chính mình. Bệnh không chỉ gây đau nhức dai dẳng, khó điều trị mà còn có thể gây biến dạng khớp, để lại thương tật vĩnh viễn nếu không được điều trị kịp thời, đúng cách.


CHƯƠNG TRÌNH JEX – NAY CÓ CHAI LỚN 60 VIÊN SIÊU TIẾT KIỆM

(04/10/2021)
Với mong muốn nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống cho cộng đồng, Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO mang đến các sản phẩm ECOGREEN chất lượng và an toàn cho người sử dụng, cùng chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm. ECOGREEN còn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Quý Khách.

Chuyên gia tư vấn cách giảm đau xương khớp hiệu quả, an toàn từ gốc

(04/10/2021)
Ngày 01/10/2021 - ngày đầu tiên của giai đoạn bình thường mới tại TP. HCM, Báo điện tử VTV phối hợp cùng nhãn hàng JEX thế hệ mới tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến: “Cập nhật tiến bộ khoa học trong phòng và cải thiện đau nhức xương khớp”. Hàng nghìn câu hỏi đã được gửi về, mong được chuyên gia tư vấn về các bệnh xương khớp thường gặp, cách giảm đau an toàn, hiệu quả trong mùa dịch bệnh.

Tư vấn trực tuyến: Cập nhật tiến bộ khoa học trong phòng & cải thiện đau nhức xương khớp

(28/09/2021)
Các cơn đau nhức xương khớp (như đau lưng, cổ - vai - gáy, đau khớp gối, đau bàn chân…) có xu hướng gia tăng trong mùa giãn cách. Tuy nhiên, nhiều người chưa hiểu đúng bản chất cơn đau, dẫn đến chữa trị chậm trễ, không trúng đích, làm tăng nguy cơ tàn phế, mất tự chủ cuộc sống và trở thành gánh nặng cho gia đình, xã hội.

CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN