Bệnh cột sống

10 bài tập cho người viêm cột sống dính khớp không thể bỏ qua

Các bài tập cho người viêm cột sống dính khớp mang lại lợi ích gì trong quá trình điều trị bệnh và khi thực hiện cần chú ý những vấn đề nào để đạt hiệu quả tốt nhất? Những thắc mắc này của bạn sẽ được giải đáp cụ thể ngay sau đây - Bạn hãy dành thời gian theo dõi trước khi bắt đầu tập luyện nhé!
Châm cứu, bấm huyệt chữa bệnh đau lưng có khỏi dứt điểm?

Châm cứu, bấm huyệt chữa bệnh đau lưng có khỏi dứt điểm?

Châm cứu, bấm huyệt chữa bệnh đau lưng có giải...
Bấm huyệt chữa thoát vị đĩa đệm có hiệu quả như lời đồn?

Bấm huyệt chữa thoát vị đĩa đệm có hiệu quả như lời đồn?

Bấm huyệt chữa thoát vị đĩa đệm là phương pháp...
Viêm cột sống dính khớp nên ăn gì, kiêng gì?

Viêm cột sống dính khớp nên ăn gì, kiêng gì?

Viêm cột sống dính khớp nên ăn gì để vừa tốt...

Tiêm ngoài màng cứng điều trị thoát vị đĩa đệm là gì?

Tiêm ngoài màng cứng là cách điều trị các tổn thương ở cột sống phổ biến, bao gồm thoát vị đĩa đệm. Vậy, phương pháp này được tiến hành như thế nào và khả năng hồi phục đĩa đệm bị thoát vị có cao không? Nội dung dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời cụ thể.

Thoát vị đĩa đệm nội xốp: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

Thoát vị đĩa đệm nội xốp là một dạng hiếm gặp của thoát vị đĩa đệm nhưng rất khó chẩn đoán bởi thường không tạo ra các thay đổi bên ngoài đĩa đệm. Khi gặp tình trạng này, người bệnh cũng gặp phải những triệu chứng cơ bản là đau mỏi lưng và hạn chế vận động. Nếu không được chữa trị đúng cách, loại tổn thương đĩa đệm này có thể chèn ép dây thần kinh, dẫn đến nguy cơ teo cơ và mất cảm giác các chi.

Thoái hóa đốt sống lưng L4 L5: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

Thoái hóa đốt sống lưng L4 L5 là một trong những bệnh lý xương khớp thường gặp không chỉ ở người lớn tuổi, người lao động nặng, mà còn xuất hiện ở người trẻ làm công việc văn phòng. 

12 cách chữa đau vai gáy tại nhà - Mẹo trị đau cổ vai gáy nhanh

Đau vai gáy là tình trạng đau mỏi và giảm khả năng vận động vùng vai gáy, vùng cổ, khiến người bệnh gặp nhiều khó khăn trong công việc, sinh hoạt hằng ngày. Do đó, cách chữa đau vai gáy là điều đa số người bệnh quan tâm. Dưới đây là 12 cách chữa đau vai gáy tại nhà mà có thể tham khảo áp dụng để hỗ trợ cải thiện bệnh tốt hơn.

Đau lưng không cúi được: Nguyên nhân và cách điều trị như thế nào?

Đau lưng không cúi được khiến nhiều phải nghỉ làm và tìm kiếm sự giúp đỡ của y tế. Cơn đau lưng có thể ảnh hưởng đến mọi người ở mọi lứa tuổi, vì những lý do khác nhau. Không chỉ gây khó chịu, đau lưng kéo dài còn làm giảm sút khả năng vận động, suy nhược cơ thể và là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến “cơn ác mộng” tàn tật.

Thoái hóa đốt sống ngực: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Thoái hóa đốt sống ngực không phổ biến, nhưng nếu bệnh xảy ra cũng sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như tê liệt chân, rối loạn chức năng đường ruột và bàng quang…

CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN