Cách cải thiện thoái hóa khớp gối ở người cao tuổi

Câu hỏi:

Xin chào chuyên gia. Hiện tại mẹ tôi 55 tuổi. Bà bị bệnh thoái hóa khớp gối đã được 1 năm. Đã đi cải thiện nhiều nơi nhưng vẫn chưa khỏi. Hiện tại đầu gối mẹ tôi sưng to. Khi sờ vào thì có cảm giác nóng. Đi lại khó khăn. Gia đình tôi đang định cho mẹ nhập viện và kết hợp sử dụng Jex nhưng không biết có hiệu quả không? Và cho tôi hỏi là uống thuốc trong bao lâu?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,

 

Gia đình đưa bác vào bệnh viện có chuyên khoa cơ – xương – khớp để khám và cải thiện là hoàn toàn hợp lý. Vì các biểu hiện của bệnh lý về xương khớp là: sưng, nóng, đỏ, đau. Và đây cũng là bệnh lý phổ biến của người cao tuổi. Các biểu hiện trên có thể tăng dần khiến cho người bệnh khó khăn trong vận động, sinh hoạt.

 

Bên cạnh đó, bác hoàn toàn có thể sử dụng được JEX với liều dùng 2 viên/ngày và nên duy trì thường xuyên để giúp giảm hiệu quả các triệu chứng đau nhức, đồng thời tăng cường tái tạo sụn và xương dưới sụn, gia tăng mật độ khoáng chất của xương, giúp xương khớp chắc khỏe, duy trì tốt chức năng vận động, làm chậm quá trình thoái hóa khớp.

 

JEX cũng đã được FDA (Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Mỹ) chứng nhận an toàn. Vì thế gia đình bạn hoàn toàn có thể an tâm cho bác dùng lâu dài mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe bao tử, gan, thận, tim mạch, huyết áp…

 

Chúc bác gái sớm bình phục!

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 
05:00 02/10/2015
Share Facebook Share Twitter Share Pinterest

Gửi câu hỏi

Những thông tin, bài viết trên website Jex.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu thông tin. Không thay thế cho việc chẩn đoán, khám và điều trị y khoa. Do đó JEX không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ