Cải thiện thoát vị đĩa đệm bằng JEX thế hệ mới?

Câu hỏi:
Tôi bị thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng, vậy có uống JEX thế hệ mới được không?
 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,
 

Thoát vị đĩa đệm là bệnh lý mãn tính, nguyên nhân có thể là do chấn thương ở cột sống như tai nạn giao thông, lao động, mang vác vật nặng trên lưng, tư thế bê vác sai cách. Đặc biệt, thoái hóa cột sống theo tuổi tác được xem là nguyên nhân hàng đầu gây thoát vị đĩa đệm ở người có tuổi.

 

Cột sống bị thoái hóa do các lớp nhân nhầy và vòng sơ (tương tự như sụn khớp) bị bào mòn cùng với đó là xương dưới sụn (các đốt sống) bị biến đổi cấu trúc, xuất hiện các hốc xương, thậm chí mọc  gai xương. Khi đó, dưới sức ép của cơ thể, vòng xơ của đĩa đệm sẽ bị giãn hoặc rách và lớp nhân bên trong có thể thoát ra ngoài chèn ép vào các các dây thần kinh, tủy sống gây đau.

 

Vì vậy, đồng thời với việc kết hợp điều trị thoát vị đĩa đệm theo chỉ định của bác sĩ (thuốc giảm đau, tập vật lý trị liệu,…) bạn hoàn toàn có thể dùng JEX thế hệ mới để giúp giảm đau, làm chậm quá trình thoái hóa khớp, bổ sung dưỡng chất giúp tái tạo sụn khớp và xương dưới sụn, nhờ vậy hỗ trợ cải thiện bệnh thoát vị đĩa đệm mà bạn đang gặp phải. 

 

JEX thế hệ mới có tác dụng giảm đau, tăng cường tái tạo sụn, góp phần gia tăng sức bền của đĩa đệm, ngăn ngừa bệnh tiến triển nhờ chứa các tinh chất quý từ thiên nhiên như Eggshell Membrane, Collagen Type 2 & Collagen Peptide, Turmeric Root, Chondroitin Sulfate… và nhiều tinh chất quý khác nữa. Hiệu quả của từng thành phần đã được chứng minh bởi nhiều nghiên khoa học tại các trường đại học danh tiếng như Mỹ, Pháp, Ý… an toàn khi sử dụng lâu dài.

 

Bên cạnh đó, bạn nên giảm áp lực lên đốt sống bằng cách: khi lao động và sinh hoạt, cần tránh các tư thế không phù hợp hay các động tác quá mạnh và đột ngột. Hạn chế tình trạng tăng cân – béo phì để giảm áp lực lên các khớp xương. Nên nằm nghỉ khi đau, mỏi, hạn chế đứng/ngồi nhiều, kết hợp tập luyện thể dục thích hợp…  sẽ giúp hỗ trợ cải thiện bệnh.

 

Chúc bạn sức khỏe!
 
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).

 

 

05:00 06/09/2015
Share Facebook Share Twitter Share Pinterest

Gửi câu hỏi

Những thông tin, bài viết trên website Jex.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu thông tin. Không thay thế cho việc chẩn đoán, khám và điều trị y khoa. Do đó JEX không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ