Có nên ngưng uống JEX thế hệ mới khi đã đỡ đau nhức?

Câu hỏi:
Tôi bị đau nhức khớp và đang sử dụng JEX thế hệ mới. Hiện tại tình trạng đau nhức của tôi đã đỡ hẳn, tôi có nên ngưng uống JEX thế hệ mới không? Bệnh tôi có bị tái đi, tái lại không?
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn,

Sau tuổi 30, quá trình lão hóa tự nhiên diễn ra không ngừng làm tổn thương sụn khớp và xương dưới sụn, dẫn đến tình trạng thoái hóa khớp. Do vậy, khi bạn ngưng sử dụng JEX thế hệ mới, quá trình lão hóa vẫn âm thầm diễn ra làm cho tình trạng thoái hóa khớp ngày càng nặng hơn, cơn đau sẽ tiếp tục tái phát. 

 

Vì thế, ngay cả khi cơn đau đã giảm hẳn bạn vẫn nên tiếp tục dùng JEX thế hệ mới với liều duy trì 1-2 viên/ngày để hỗ trợ kiểm soát được tình trạng đau và để cung cấp các dưỡng chất có lợi cho xương khớp, ngăn sản sinh viêm, tăng cường tái tạo sụn và xương dưới sụn, gia tăng mật độ khoáng chất của xương, giúp hỗ trợ xương khớp chắc khỏe, dẻo dai, hạn chế cơn đau tái phát, hỗ trợ làm chậm quá trình thoái hóa khớp, phòng ngừa loãng xương và các bệnh lý xương khớp khác.

 

JEX thế hệ mới có nguồn gốc 100% thiên nhiên, được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Mỹ. Sản phẩm cũng đã được kiểm chứng về hiệu quả, an toàn, không gây tác dụng phụ ngoài mong muốn như đau bao tử, phù, trữ nước… nên an toàn cho cả người có bệnh lý tim mạch, huyết áp, tiểu đường… Vì thế, bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng lâu dài..

 

Chúc bạn sức khỏe!

Trân trọng

Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 

12:00 13/07/2015
Share Facebook Share Twitter Share Pinterest

Gửi câu hỏi

Những thông tin, bài viết trên website Jex.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu thông tin. Không thay thế cho việc chẩn đoán, khám và điều trị y khoa. Do đó JEX không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ