Đầu gối đau sau phẫu thuật uống JEX thế hệ mới có tác dụng gì không?

Câu hỏi:

Chào chuyên gia, năm nay tôi 28 tuổi, trước đây tôi có phẫu thuật mổ tái tạo dây chằng chéo trước và khâu lại sụn chêm. Sau thời gian phẫu thuật 1 năm chân tôi vẫn chưa phục hồi như trước (đi lại thì bình thường nhưng chạy nhảy thì vẫn chưa được), đầu gối vận động mạnh thì có cảm giác đau. Vậy tôi dùng JEX thế hệ mới được không?. Tôi đang bị viêm gan B và bệnh đau dạ dày, liệu dùng thường xuyên có ảnh hưởng gì không ạ?.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,

Sau khi phẫu thuật, bạn nên thường xuyên tái khám để được chuyên gia kiểm tra sức khỏe và cho những lời khuyên tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể dùng được JEX thế hệ mới để cung cấp các chất dinh dưỡng đặc biệt có lợi cho xương khớp, hỗ trợ giảm đau hiệu quả, an toàn, cải thiện tình trạng đau cứng khớp, gia tăng mức độ vận động của khớp gối.

JEX thế hệ mới chứa Eggshell Membrane, Collagen Type 2 & Collagen Peptide, Turmeric Root, Chondroitin Sulfate… và các tinh chất quý từ thiên nhiên, giúp:

 

  • Giảm đau trong thoái hóa khớp và trong viêm khớp, viêm khớp dạng thấp.

  • Bảo vệ và tái tạo sụn khớp, bảo vệ màng hoạt dịch

  • Tăng độ bền và dẻo dai cho khớp, làm chậm quá trình thoái hóa khớp.

 

Đặc biệt, sản phẩm còn được bổ sung tinh chất Turmeric (chứa Curcumin) có trong nghệ với chiết xuất cao 4:1, giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày. Do vậy, JEX thế hệ mới chẳng những không gây ảnh hưởng đến người đau dạ dày mà còn có tác dụng bảo vệ dạ dày. JEX thế hệ mới cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe của gan nên bạn đang bị viêm gan B hoàn toàn có thể dùng được sản phẩm. Tuy nhiên, bạn nên uống thuốc cải thiện viêm gan B cách với JEX thế hệ mới khoảng 2-3 giờ để các thuốc đều phát huy tốt khả năng cũng như tái khám gan định kỳ.

 

Các thành phần trong sản phẩm đã được kiểm chứng khoa học về tính hiệu quả và an toàn. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng lâu dài, với liều dùng 2 viên/ngày để giúp tăng cường sự chắc khỏe cho khớp, cải thiện các triệu chứng mà mình đang gặp phải.


Chúc bạn sức khỏe!

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 

05:00 29/09/2015
Share Facebook Share Twitter Share Pinterest

Gửi câu hỏi

Những thông tin, bài viết trên website Jex.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu thông tin. Không thay thế cho việc chẩn đoán, khám và điều trị y khoa. Do đó JEX không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ