Đầu gối thường bị đau, sưng có uống JEX thế hệ mới được không?

Câu hỏi:
Ba tôi nay gần 90 tuổi, thường bị đau đầu gối, có lúc sưng lên, vậy dùng JEX thế hệ mới được không? Một hộp bao nhiêu, liệu trình sử dụng trong bao lâu và mua ở đâu? (Xuân Hương, Đồng Tháp)
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,

Trước tiên, bạn nên đưa ba của bạn đi khám để được chẩn đoán triệu chứng sưng đau khớp gối là bệnh gì. Nếu có bệnh liên quan đến xương khớp các bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị phù hợp. Song song đó, ba bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm JEX thế hệ mới để giảm đau xương khớp trong các trường hợp thoái hóa xương khớp, viêm khớp, loãng xương, thoát vị đĩa đệm…

 

JEX thế hệ mới là sản phẩm được ứng dụng thành công thành tựu của ngành công nghệ sinh học phân tử, giúp chắt lọc được những tinh chất quý từ thiên nhiên, mang đến nhiều công dụng tuyệt vời cho xương khớp: Giảm đau, kháng viêm và ngăn không làm viêm tiến triển, hỗ trợ cải thiện các tổn thương ở các khớp nhờ kích thích các tế bào sụn sản sinh các chất nền cho khớp và tăng cường chất lượng dịch khớp, kích thích tái tạo tế bào xương mới, tăng mật độ xương đáng kể. Nhờ vậy, sản phẩm được các chuyên gia đánh giá là an toàn với người trung niên và người cao tuổi.

 

Cách sử dụng JEX thế hệ mới: Ngày dùng 2 lần (sáng, tối), mỗi lần 1 viên, uống sau buổi ăn và nên dùng thường xuyên để để đạt hiệu quả cao nhất.

 

Hiện tại, JEX thế hệ mới được đóng gói theo 2 quy cách: chai 30 viên (giá 350.000 đồng) và chai 15 viên (giá 180.000 đồng). Bạn có thể mua JEX thế hệ mới tại các nhà thuốc trên toàn quốc hoặc đặt online tại jex.com.vn.

 


Chúc bạn và ba nhiều sức khỏe!

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).Gửi câu hỏi


CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN