Đau khớp bàn tay trái là triệu chứng bệnh gì?

Câu hỏi:
Tôi bị đau khớp các ngón tay của bàn tay trái. Tay phải lại không bị đau. Vậy tôi có phải bị bệnh khớp không và có uống được sản phẩm JEX thế hệ mới không?
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,

 

Đau là triệu chứng phổ biến của rất nhiều bệnh lý xương khớp. Những mô tả của bạn chưa đủ thông tin để có thể nhận định là bệnh gì. Hơn nữa, đối với các bệnh xương khớp, ngoài thăm khám thì các xét nghiệm, cũng như chẩn đoán hình ảnh là rất cần thiết để bác sĩ chẩn đoán bệnh. 

 

Bạn nên đến khám tại khoa cơ xương khớp các bệnh viện để được chẩn đoán chính xác tình trạng khớp của bạn hiện tại đang gặp phải vấn đề gì và có hướng cải thiện sớm và tốt nhất, giúp khớp mau hồi phục.

 

Nhân tiện JEX cũng xin thông tin đến bạn, là ai cũng có thể mắc phải bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp. Ngay từ sau tuổi 30, khả năng tạo mới của tế bào sụn đã gần như dừng lại, trong khi các khớp vẫn liên tục hoạt động trong suốt cuộc đời. Tế bào sụn khớp dần dần bị thoái hóa mà hầu như không cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào. Khi bạn đã gặp các triệu chứng của thoái hóa khớp, thì khi đó lớp sụn ở các đầu xương đã bị tổn thương, không còn được khỏe mạnh như trước dẫn đến tình trạng đau nhức, khó khăn khi vận động và làm việc.

 

Bạn hoàn toàn có thể dùng JEX thế hệ mới với thành phần bổ sung tinh chất quý từ thiên nhiên một mặt giúp tái tạo phục hồi mô sụn cũng như giúp kích thích tế bào tạo xương sản sinh xương mới, mặt khác giúp giảm đau, kháng viêm, ngăn ngừa sự tiến triển của của viêm, từ đó dần cải thiện các triệu chứng mà bạn đang gặp phải.

 

 

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 
05:00 20/09/2015
Share Facebook Share Twitter Share Pinterest

Gửi câu hỏi

Những thông tin, bài viết trên website Jex.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu thông tin. Không thay thế cho việc chẩn đoán, khám và điều trị y khoa. Do đó JEX không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ