Đau khớp gối khi chơi cầu lông tôi có nên dùng JEX thế hệ mới?

Câu hỏi:
Tôi là nam, 41 tuổi, làm việc văn phòng, thường xuyên chơi cầu lông. 1 năm nay đầu gối tôi bị đau và kêu khi cử động. Xin hỏi tôi có nên dùng JEX thế hệ mới?
 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào anh,
 

Trong cơ thể, quá trình thoái hóa khớp bắt đầu sau tuổi 30, trong đó khớp gối rất dễ bị thoái hóa do phải chịu lực tác động nhiều nhất mỗi khi chúng ta đi lại, vận động. Năm nay anh đã bước sang 41 tuổi nên cũng không thể tránh khỏi quy luật lão hóa ấy, cộng với việc thường xuyên chơi cầu lông, khớp gối phải hoạt động liên tục, gia tăng áp lực lên sụn và xương dưới sụn khiến chúng bị hư hại từ đó gây đau nhức.

 

Tốt hơn hết anh nên đi khám chuyên khoa xương khớp để kiểm tra tình trạng khớp gối hiện tại từ đó có phác đồ cải thiện hiệu quả. Đồng thời có thể dùng thêm JEX thế hệ mới để giúp kiểm soát cơn đau tốt hơn, hỗ trợ cải thiện bệnh hiệu quả.

 

JEX thế hệ mới là sản phẩm cải tiến từ JEX, được bổ sung thêm các tinh chất thiên nhiên Eggshell Membrane, Collagen Peptide, Turmeric Root, Chondroitin Sulfate nên có tác dụng giảm đau xương khớp tối ưu nhờ tác động tận gốc, tái tạo phục hồi mô sụn, kích thích các tế bào tạo xương sản sinh xương mới, tăng cường mật độ khoáng chất của xương.

 

Bên cạnh đó, JEX thế hệ mới còn có khả năng ngăn ngừa viêm khớp, làm chậm thoái hóa khớp, chăm sóc sức khỏe xương khớp một cách toàn diện (trong đó có khớp gối) nhờ khả năng ức chế quá trình hình thành tự kháng thể kháng màng hoạt dịch và sụn khớp, cùng với giảm các protein tiền viêm như: TNF-α, interleukin 1, interleukin 6, interferon gamma…

Ngoài ra, anh cũng cần hạn chế hoặc ngưng chơi cầu lông khi khớp gối vẫn còn đau nhức. Trong giai đoạn này, anh nên chuyển sang chơi những môn thể dục thể thao nhẹ hơn để giảm tác động đến khớp gối như đi bộ, đạp xe, bơi lội, yoga… sẽ giúp ích cho việc cải thiện bệnh.

Chúc anh sức khỏe!
 

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 

 

05:00 07/09/2015
Share Facebook Share Twitter Share Pinterest

Gửi câu hỏi

Những thông tin, bài viết trên website Jex.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu thông tin. Không thay thế cho việc chẩn đoán, khám và điều trị y khoa. Do đó JEX không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ