Đau khớp gối khi lên cầu thang và ngồi xổm thì uống JEX thế hệ mới được không?

Câu hỏi:
Tôi năm nay 45 tuổi, thường bị đau khớp gối khi đi lên cầu thang, hoặc đau nhất là khi đang ngồi xổm, muốn đứng lên thì phải vịn. Tôi đọc thấy JEX thế hệ mới cải thiện những triệu chứng bệnh của tôi, vậy tôi có nên dùng không? Giá bán JEX thế hệ mới là bao nhiêu tiền một lọ? Nếu tôi dùng thì khoảng bao lâu là được?
 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào chị,
 

Ở tuổi 45, chị thường xuyên bị đau khớp gối thì nên chủ động đi khám chuyên khoa xương khớp tại những bệnh viện lớn. Vì đây có thể là triệu chứng cảnh báo các bệnh lý xương khớp như loãng xương, viêm khớp dạng thấp, đặc biệt là thoái hóa khớp mà người trung niên thường gặp phải.

 

Nếu may mắn không có bệnh, đau khớp gối chỉ là do thói quen lao động, sinh hoạt thì chị cũng hoàn toàn dùng được JEX thế hệ mới để giúp cải thiện tình trạng đau nhức, cung cấp dinh dưỡng cho xương khớp chắc khỏe, dẻo dai, chậm lão hóa từ đó giúp phòng ngừa các bệnh lý về xương khớp.

 

Nếu là thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp hoặc là bệnh lý xương khớp khác, chị cần điều trị lâu dài theo phác đồ của bác sĩ. Tuy nhiên, thuốc xương khớp tây y thường có nhiều tác dụng phụ đôi khi làm bệnh nhân không tuân thủ lâu dài được. Khi đó, JEX thế hệ mới có thể là bạn đồng hành với khớp của chị. Chị có thể kết hợp JEX thế hệ mới để bổ sung dưỡng chất và kháng viêm, giảm đau cho khớp.

 

JEX thế hệ mới là sản phẩm có nguồn gốc 100% thiên nhiên (Eggshell Membrane, Collagen Type 2 & Collagen Peptide, Turmeric Root, Chondroitin Sulfate… và nhiều tinh chất khác nữa) giúp hỗ trợ cải thiện bệnh đau nhức khớp gối hiệu quả hơn.

 

Tại thử nghiệm mù đôi có đối chứng giả dược trên 94 đối tượng nữ trong độ tuổi 40-70 bị đau khớp gối hoặc đau do thoái hóa khớp, kết quả chứng minh Collagen Peptide (có trong JEX thế hệ mới) làm giảm đau rõ rệt khi vận động. Đồng thời, JEX thế hệ mới còn giúp tăng cường tái tạo sụn và xương dưới sụn, gia tăng mật độ khoáng chất của xương, giúp xương khớp chắc khỏe, dẻo dai.

 

Kết quả nghiên cứu lâm sàng của Khoa Y, trường Đại học Quốc gia Davis – Hoa Kỳ, được đăng tải trong thư viện Y học Quốc gia Hoa Kỳ khẳng định:

 

- Collagen Type II không biến tính giúp cải thiện 40% những tình trạng đau khớp nói chung

- Collagen Type II không biến tính giúp giảm 33% tình trạng cứng khớp khi vận động 

- Collagen Type II không biến tính giúp giảm 20 % đối với các cơn đau trong hoạt động hằng ngày

 

JEX thế hệ mới có giá 350k/hộp 30 viên, ngày uống 2 lần (sáng, tối), mỗi lần 1 viên sau buổi ăn và nên duy trì thường xuyên. Sản phẩm được bán ở hầu hết các nhà thuốc trên toàn quốc hoặc đặt hàng ngay trên website https://jex.com.vn

 


Chúc chị sức khỏe!

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).Gửi câu hỏi


CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN