Dùng JEX thế hệ mới có hỗ trợ chữa đau nhức đầu gối do chơi thể thao?

Câu hỏi:
Xin chào chuyên gia, em năm nay 25 tuổi, trước đây rất khỏe mạnh, không bị đau nhức xương khớp. Nhưng hiện tại, em bị đau đầu gối nguyên nhân vì thường xuyên chơi thể thao cường độ mạnh. Vậy em uống JEX thế hệ mới được không ạ?
 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,
 

Ngay từ sau tuổi trưởng thành, cả sụn và xương dưới sụn đều bắt đầu lão hóa và tổn thương theo thời gian. Lâu ngày, sự tổn thương này gây nên các bệnh xương khớp, mà đặc biệt là thoái hóa khớp. Mặc khác, vì bạn thường xuyên chơi thể thao với cường độ vận động cao, các khớp phải hoạt động liên tục và chịu nhiều áp lực nên quá trình thoái hóa khớp có thể diễn ra nhanh hơn, bằng chứng là hiện tại bạn đã có dấu hiệu đau ở khớp. Bạn cần đến khám chuyên khoa xương khớp để được chẩn đoán và điều trị thích hợp.

 

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng JEX thế hệ mới mỗi ngày để giúp cải thiện các triệu chứng mà mình đang gặp phải. Vì JEX thế hệ mới là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều tinh chất từ thiên nhiên Eggshell Membrane, Collagen Type 2 & Collagen Peptide, Turmeric Root, Chondroitin Sulfate… giúp tăng cường tái tạo sụn và xương dưới sụn, gia tăng mật độ khoáng chất của xương, ngăn ngừa viêm khớp, giúp xương khớp chắc khỏe, giảm đau hiệu quả, làm chậm quá trình thoái hóa khớp.
 

Chúc bạn sức khỏe!

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).

05:00 13/09/2015
Share Facebook Share Twitter Share Pinterest

Gửi câu hỏi

Những thông tin, bài viết trên website Jex.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu thông tin. Không thay thế cho việc chẩn đoán, khám và điều trị y khoa. Do đó JEX không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ