Hiệu quả của JEX thế hệ mới so với Glucosamine?

Câu hỏi:
Cho mình hỏi JEX thế hệ mới là thực phẩm chức năng hay thuốc? Nếu so với các loại Glucosamine bán trên thị trường thì hiệu quả ra sao? Và dùng JEX thế hệ mới như thế nào để đạt hiệu quả lâu dài? Vì mình chơi tennis, có hiện tượng đau khớp gối.
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,

 

JEX thế hệ mới là thực phẩm chức năng với ưu điểm là thành phần có nghiên cứu khoa học. Đây là sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương khớp được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, có tác dụng hỗ trợ giảm đau xương khớp cấp tính và mãn tính do chấn thương, chơi thể thao hoặc mắc các bệnh lý về xương khớp.

 

Nhận xét về thành phần và hiệu quả của JEX thế hệ mới, Tiến sĩ Tăng Hà Nam Anh nêu quan điểm: Các phương pháp điều trị bệnh xương khớp trước đây được ví như xây lâu đài trên cát – xây rồi lại vỡ, khi việc tái tạo không đi đôi với bảo vệ, chỉ giải quyết phần ngọn là giảm đau mà không tác động tận gốc là các yếu tố gây viêm, phá huỷ sụn khớp và xương dưới sụn.

 

Công thức mới đột phá từ Eggshell Membrane, Collagen Type 2 & Collagen Peptide, Turmeric Root, Chondroitin Sulfate tạo ra cơ chế tác động kép trực tiếp vào cơ chế bệnh sinh – ức chế quá trình viêm đồng thời với kích thích sản sinh chất căn bản cho sụn khớp. Với cơ chế tác động như vậy đã tạo nên bộ 3 hiệu quả toàn diện là giảm đau, bảo vệ và tái tạo sụn khớp. 

 

Có cơ chế khoa học và tác động toàn diện là tái tạo đi đôi với bảo vệ, việc chăm sóc sức khỏe sụn khớp sẽ giống như xây lâu đài trên một nền móng vững chắc và có tường thành kiên cố bất khả xâm phạm.

 

Ngoài ra, các nghiên cứu đã khẳng định Collagen type II không biến tính (có trong JEX thế hệ mới) hiệu quả vượt trội hơn cả Glucosamine gấp ba lần. Cụ thể, sau 90 ngày điều trị, Collagen type 2 không biến tính giúp giảm chỉ số đau (WOMAC – chỉ số về tình trạng cứng khớp và khó vận động) xuống 40%. Trong khi đó, Glucosamine và Chondroitin chỉ giảm 15%. 

 

Kết quả nghiên cứu lâm sàng của Khoa Y, trường Đại học Quốc gia Davis – Hoa Kỳ, được đăng tải trong thư viện Y học Quốc gia Hoa Kỳ khẳng định:

 

– Collagen Type II không biến tính giúp cải thiện 40% những tình trạng đau khớp nói chung

– Collagen Type II không biến tính giúp giảm 33% tình trạng cứng khớp khi vận động 

– Collagen Type II không biến tính giúp giảm 20 % đối với các cơn đau trong hoạt động hằng ngày

 

Jex thế hệ mới

Bên cạnh đó, sau thời gian ngắn sử dụng Collagen Peptide, hàm lượng 2 chất căn bản của khớp là Collagen Type II và Aggrecan đều tăng nhanh giúp tái cấu trúc khớp xương bền chắc. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng JEX thế hệ mới để cải thiện các triệu chứng xương khớp đang gặp phải.
 

Các nghiên cứu về thành phần cũng cho thấy tính an toàn cao khi sử dụng lâu dài kể cả với trường hợp người đang có bệnh tim mạch, tiểu đường, tăng huyết áp, đau dạ dày…

 

Về liều dùng, bạn nên uống JEX thế hệ mới mỗi ngày 2 viên, mỗi lần uống 1 viên (sau bữa ăn) và nên dùng thường xuyên để giúp xương khớp chắc khỏe, hết đau nhức, chậm lão hóa.

 

Chúc bạn sức khỏe!

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 

 

12:00 19/11/2015
Share Facebook Share Twitter Share Pinterest

Gửi câu hỏi

Những thông tin, bài viết trên website Jex.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu thông tin. Không thay thế cho việc chẩn đoán, khám và điều trị y khoa. Do đó JEX không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ