JEX thế hệ mới có cải thiện được bệnh gout không?

Câu hỏi:
Người thân của tôi bị gout 3 năm nay, thường bị đau và sưng phù. Tôi muốn hỏi JEX thế hệ mới có cải thiện được gout không?
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm JEX thế hệ mới.
 

JEX thế hệ mới không có tác dụng điều trị bệnh gout. Tuy nhiên, những người bị gout thường bị biến chứng xương khớp gây đau đớn khi vận động. Do đó, bên cạnh việc điều trị bệnh gout theo phác đồ của bác sĩ, người thân của bạn hoàn toàn có thể dùng JEX thế hệ mới để giúp cải thiện cơn đau, kháng viêm, giảm sưng, đồng thời tăng cường tái tạo sụn và xương dưới sụn, hạn chế nguy cơ thoái hóa khớp do tuổi tác và bệnh gout gây ra.

 

JEX thế hệ mới chứa các tinh chất quý từ thiên nhiên có thể bảo vệ xương khớp một cách toàn diện. Bên cạnh tác dụng ngăn ngừa quá trình viêm bằng cách không cho cơ thể sản sinh các tự kháng thể kháng màng hoạt dịch sụn khớp, JEX thế hệ mới còn có công dụng kích thích các tế bào sụn sản xuất các chất căn bản nhằm tái tạo sụn khớp và xương dưới sụn, từ đó tăng độ mềm dẻo, kéo dài “tuổi thọ” cho xương khớp. 

 

Thành phần sản phẩm đã được kiểm chứng khoa học về tính hiệu quả và an toàn ở nhiều quốc gia trên thế giới, vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng JEX thế hệ mới để tăng cường sức khỏe xương khớp cho mình nhé!


Chúc bạn và người thân nhiều sức khỏe!

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 Gửi câu hỏi


CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN