JEX thế hệ mới có chữa được bệnh mỏi lưng không?

Câu hỏi:
Tôi năm nay 35 tuổi, sáng ngủ dậy tôi hay bị mỏi lưng. Tôi có thể dùng JEX thế hệ mới được không? Và dùng đến khi nào thì ngưng?
 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn
 

Sáng sớm ngủ dậy bạn thường bị mỏi lưng, đó có thể là do tư thế ngủ sai nhưng cũng có thể là triệu chứng cảnh báo các bệnh lý về xương khớp ở cột sống, đặc biệt là thoái hóa khớp vốn thường gặp ở lứa tuổi trên 40. Trước tiên, bạn cần xem lại tư thế ngủ, hãy nằm thẳng lưng thay vì nằm cong hoặc nằm sấp, cũng không nên nằm nệm quá cứng hoặc quá mềm và nên thay mới sau 10 năm sử dụng. Sau khi đã làm những điều này, nếu bạn ngủ dậy vẫn bị mỏi lưng thì hãy đi khám chuyên khoa xương khớp, để có hướng điều trị sớm, giúp khớp nhanh chóng hồi phục.

 

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể dùng JEX thế hệ mới kết hợp với các biện pháp cải thiện bệnh đau lưng như tập thể dục, xà đơn. Bởi vì, thứ nhất, ai cũng có khả năng bị thoái hóa khớp khi lớn tuổi do thoái hóa sụn và xương dưới sụn khớp. Thứ hai, JEX thế hệ mới là sản phẩm có nguồn gốc 100% thiên nhiên chứa nhiều tinh chất quý, trong đó nổi bật có Eggshell Membrane, Collagen Type 2 & Collagen Peptide, Turmeric Root, Chondroitin Sulfate… giúp ngăn viêm, tái tạo phục hồi mô sụn cũng như giúp kích thích tế bào tạo xương sản sinh xương mới, gia tăng mật độ khoáng chất của xương, từ đó dần cải thiện các triệu chứng đau mỏi lưng, gia tăng sự chắc khỏe, dẻo dai cho cột sống, làm chậm quá trình tiến triển của bệnh.

 

Chúc bạn sức khỏe!
 
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 

05:00 26/09/2015
Share Facebook Share Twitter Share Pinterest

Gửi câu hỏi

Những thông tin, bài viết trên website Jex.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu thông tin. Không thay thế cho việc chẩn đoán, khám và điều trị y khoa. Do đó JEX không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ