Khám, cải thiện đau khớp gối ở đâu tại tp Hồ Chí Minh

Câu hỏi:

Chồng tôi năm nay 60 tuổi, thường bị đau khớp gối, khi đứng lên ngồi xuống thì bị đau nhức nhiều. Chồng tôi bị như vậy có phải là thoái hóa khớp không? Vợ chồng tôi muốn biết chữa đau khớp gối ở đâu để lên thành phố Hồ Chí Minh khám vì ở dưới quê nên không biết bị đau khớp gối khám ở đâu. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi phải khám khớp gối ở đâu tốt?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Xin chào chị!


Đau khớp nói chung và đau khớp gối nói riêng là một  bệnh rất hay gặp và cũng là một trong những nguyên nhân khiến người bệnh gặp nhiều khó khăn trong sinh họat hàng ngày.


Các triệu chứng của anh nhà có thể do thoái hóa khớp theo thời gian. Tuy nhiên có bệnh thì phải đi khám và cải thiện. Vì vậy, chị có thể đến bệnh viện tỉnh có khoa cơ xương khớp để khám và cải thiện. Hoặc chị có thể cho ông xã khám tại TP.HCM, như bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình, bệnh viện Nguyễn Tri Phương, bệnh viên Chợ Rẫy, bệnh viện Nhân Dân 115,… đều là những nơi khám và cải thiện bệnh xương khớp uy tín.


Ngoài ra, khi xương khớp đã thoái hóa theo quy luật tự nhiên, lớp sụn và xương dưới sụn bị mòn dần và không thể phục hồi, dịch khớp tiết ra cũng ít hơn. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến những cơn đau khớp ở người trung niên và cao tuổi. Chúng ta hoàn toàn có thể làm chậm quá trình tiến triển bệnh cũng như kiểm soát tốt hệ xương khớp bằng cách bổ sungthêm các dưỡng chất giúp chăm sóc mô xương và sụn khớp chuyên biệt như Eggshell Membrane, Collagen Type 2 & Collagen Peptide, Turmeric Root, Chondroitin Sulfate… có trong sản phẩm JEX thế hệ mới. Nhờ ứng dụng thành tựu sinh học phân tử, JEX thế hệ mới giúp tác động “trúng đích” vào cơ chế bệnh sinh của bệnh xương khớp giúp:

+ Giảm đau xương khớp nhờ tính năng ngăn chặn quá trình viêm tiến triển.
+ Tái tạo sụn khớp và xương dưới sụn nhờ kích thích tế bào sụn sản xuất các chất căn bản (chất nền) như Collagen và Aggrecan.
+ Ngăn ngừa viêm khớp, làm chậm thoái hóa khớp, bảo vệ màng hoạt dịch và sụn khớp từ gốc.
+ Tăng độ bền và dẻo dai cho khớp, bảo vệ xương khớp toàn thân chắc khỏe


Chúc chồng chị mau khỏe!

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
12:00 12/01/2017
Share Facebook Share Twitter Share Pinterest

Gửi câu hỏi

Những thông tin, bài viết trên website Jex.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu thông tin. Không thay thế cho việc chẩn đoán, khám và điều trị y khoa. Do đó JEX không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ