Khớp gối đau khi ngồi xuống đứng lên là bệnh gì?

Câu hỏi:

Chào chuyên gia. Năm nay em 25 tuổi. Hiện em có 1 bên đầu gối bị đau. Nghĩa là cứ ngồi xuống đứng lên là cảm giác đau ở khớp gối. Vậy em hỏi trong trường hợp này có phải do thoái hóa khớp không ạ? Và uống JEX có được không? Xin cảm ơn.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,

 

Ngay từ sau tuổi trưởng thành, cả sụn và xương dưới sụn đều có dấu hiệu lão hóa, tổn thương. Lâu ngày, sự tổn thương này gây nên các bệnh xương khớp, mà đặc biệt là thoái hóa khớp. Tuy nhiên, để được chẩn đoán chính xác, bạn nên đến khám tại những bệnh viện có khoa cơ – xương – khớp càng sớm càng tốt để các chuyên gia làm các xét nghiệm cần thiết và đưa ra hướng cải thiện phù hợp thì việc phục hồi sẽ nhanh hơn.

 

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng JEX mỗi ngày để hỗ trợ cải thiện bệnh đạt hiệu quả cao hơn. JEX bộ tinh chất thiên nhiên Eggshell Membrane, Collagen Type 2 & Collagen Peptide, Turmeric Root, Chondroitin Sulfate… giúp giảm đau khớp gối hiệu quả,  tăng cường tái tạo sụn, gia tăng mật độ khoáng chất của xương, từ đó giúp xương khớp chắc khỏe, dẻo dai, chậm lão hóa.

 

Liều dùng: ngày uống 2 lần (sáng, tối), mỗi lần 1 viên, uống sau khi ăn và nên duy trì thường xuyên. JEX cũng đã được kiểm chứng lâm sàng về tính hiệu quả và FDA (Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Mỹ) chứng nhận an toàn, dùng thường xuyên không hại sức khỏe bao tử, gan, thận, tim mạch…


Chúc bạn sức khỏe!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).

05:00 24/09/2015
Share Facebook Share Twitter Share Pinterest

Gửi câu hỏi

Những thông tin, bài viết trên website Jex.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu thông tin. Không thay thế cho việc chẩn đoán, khám và điều trị y khoa. Do đó JEX không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ