Làm sao cải thiện bệnh mỏi khớp gối?

Câu hỏi:

Tôi 35 tuổi, thường hay bị mỏi khớp gối. Mỗi lần co duỗi gối thường kêu tiếng "tách", hoặc lục cục. Xin hỏi tôi có thể sử dụng sản phẩm JEX được không? xin cám ơn.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,

 

Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể dùng được JEX để giúp cải thiện hiệu quả các triệu chứng mà mình đang gặp phải. Vì ngay từ sau tuổi 30, khả năng tạo mới của tế bào sụn đã gần như dừng lại, trong khi các khớp vẫn liên tục hoạt động trong suốt cuộc đời. Tế bào sụn khớp dần dần bị thoái hóa mà hầu như không cho thấy bất kì dấu hiệu nào. Khi bạn đã gặp các triệu chứng của thoái hóa khớp, thì khi đó lớp sụn ở các đầu xương đã bị tổn thương, không còn được khỏe mạnh như trước.

 

JEX thế hệ mới chứa bộ tinh chất thiên nhiên Eggshell Membrane, Collagen Type 2 & Collagen Peptide, Turmeric Root, Chondroitin Sulfate… được tinh chiết bằng công nghệ hiện đại của Mỹ, không chỉ có tác dụng giảm đau, chống viêm hiệu quả mà còn giúp tái tạo sụn và tăng cường mật độ khoáng chất xương dưới sụn, từ đó giúp chăm sóc toàn diện sức khỏe hệ xương khớp, giảm thiểu các triệu chứng cứng khớp, khô khớp thường gặp

Tuy nhiên, bạn cũng nên dành thời gan đến khám tại bệnh viện khoa cơ xương khớp để các chuyên gia khám và chẩn đoán tình trạng khớp của bạn hiện tại đang gặp phải vấn đề gì để từ đó có thêm giải pháp cải thiện hiệu quả, sớm phục hồi các khớp hư tổn.

 

Chúc bạn nhiều sức khỏe!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).Gửi câu hỏi


CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN