Một đợt điều trị cần uống bao nhiêu lọ JEX?

Câu hỏi:
Tôi bị đau khớp gối kinh niên đã hơn 10 năm nay. Tôi muốn dùng JEX thế hệ mới để cải thiện bệnh của mình, vậy thường thì một đợt uống khoảng bao nhiêu lọ là hết?
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,
 

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm JEX thế hệ mới.

 

JEX thế hệ mới chứa bộ tinh chất quý từ thiên nhiên: Eggshell Membrane, Collagen Type 2 & Collagen Peptide, Turmeric Root, Chondroitin Sulfate… có tác dụng vượt trội trong việc giảm đau nhức khớp kinh niên ở các bệnh nhân thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm, viêm khớp dạng thấp, loãng xương… Các thành phần đã được kiểm chứng về hiệu quả và tính an toàn.

 

JEX thế hệ mới phát huy hiệu quả chỉ sau hơn một tuần sử dụng. Tuy nhiên, hiệu quả của JEX thế hệ mới đến nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: cơ địa hấp thu của mỗi người, cân nặng, tình trạng bệnh nặng hay nhẹ, thời gian bệnh… Vì thế, bạn nên dùng JEX thế hệ mới thường xuyên để mang lại hiệu quả tốt nhất.

 

Về liều dùng, bạn nên uống ngày 2 lần (sáng, tối), mỗi lần 01 viên, uống sau bữa ăn. Có thể uống 03 viên/ ngày trong trường hợp bệnh nặng. Sau một thời gian dùng JEX thế hệ mới, nếu cơn đau đã thuyên giảm trên 6 tháng bạn có thể dùng liều 1-2 viên/ngày để tiếp tục cung cấp dinh dưỡng cho xương khớp, kiểm soát bệnh xương khớp, hạn chế cơn đau tái phát.
 

Chúc bạn vui, khỏe!

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 Gửi câu hỏi


CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN