Người ăn chay có uống JEX thế hệ mới được không?

Câu hỏi:
Người ăn chay có sử dụng được JEX thế hệ mới không ạ? Thành phần của thuốc có chiết xuất từ động vật không? Cảm ơn!
 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,

Ông bà ta có nói “đói ăn rau, đau uống thuốc”, vì vậy, khi đang có bệnh, bạn nên tập trung hơn vào việc cải thiện để bệnh mau khỏi, sức khỏe sớm phục hồi. 

 

Rất nhiều loại thuốc hiện nay được bào chế dưới dạng viên nhộng (capsule). Vỏ capsule này được điều chế từ da của động vật heo, bò (gelatin). JEX thế hệ mới cũng là thuốc dạng viên con nhộng với thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Sản phẩm giúp kháng viêm, giảm đau khớp, tăng cường tái tạo sụn và xương dưới sụn, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp.  Cụ thể, JEX thế hệ mới có công dụng:

 

  • Giảm đau trong viêm khớp, thoái hóa khớp

  • Bảo vệ và tái tạo sụn khớp, bảo vệ màng hoạt dịch

  • Tăng độ bền và dẻo dai cho khớp, làm chậm quá trình thoái hóa khớp.

 

Nếu quá chỉ quan tâm đến thành phần của thuốc được chiết xuất từ thực vật hay động vật, thì có lẽ khó lòng cải thiện và khỏi bệnh được.

Chân thành chia sẻ cùng bạn những vấn đề thiết thực như trên để bạn có sự nhìn nhận đúng đắn trong việc dùng thuốc để chăm sóc sức khỏe nhé.

 


Chúc bạn vui, khỏe!

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 

05:00 20/09/2015
Share Facebook Share Twitter Share Pinterest

Gửi câu hỏi

Những thông tin, bài viết trên website Jex.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu thông tin. Không thay thế cho việc chẩn đoán, khám và điều trị y khoa. Do đó JEX không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ