Sử dụng sản phẩm Jex như thể nào?

Câu hỏi:

Tôi đã ở tuổi 50, chưa gặp triệu chứng về xương khớp. Tuy nhiên tôi muốn dùng JEX để phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa khớp, vậy liều dùng 1 viên/ngày có đáp ứng được không?. Nhân đây cho tôi hỏi thêm về trường hợp của vợ mình. Bà nhà tôi bị đau khớp, lại đang cải thiện bệnh cao huyết áp vậy có dùng JEX được không? Xin tư vấn giúp, tôi cảm ơn.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bác,

Ở tuổi 50 bác nghĩ đến việc dùng JEX để chăm sóc sức khỏe xương khớp, làm chậm quá trình thoái hóa khớp là điều hết sức đáng mừng. Về liều dùng, mỗi ngày bác nên uống 1 viên JEX (sau buổi ăn) và nên dùng thường xuyên để bổ sung các dưỡng chất có lợi cho xương khớp, giúp tăng cường tái tạo sụn, gia tăng mật độ khoáng chất của xương, giúp xương khớp chắc khỏe, dẻo dai, chậm thoái hóa, giảm nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm như thoái hóa khớp, loãng xương, thoát vị đĩa đệm…

Còn với trường hợp của bác gái, bị đau khớp và đang cải thiện huyết áp cao hoàn toàn có thể dùng được JEX mà không sợ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Vì JEX thế hệ mới chứa các tinh chất có nguồn gốc từ thiên nhiên như Eggshell Membrane, Collagen Type 2 & Collagen Peptide, Turmeric Root, Chondroitin Sulfate… tác động vào cơ chế bệnh sinh, giúp bảo vệ xương khớp toàn diện hơn. Sản phẩm cũng đã được kiểm chứng lâm sàng về tính hiệu quả và FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ) chứng nhận an toàn.

Về liều dùng, bác gái nên uống 2 viên JEX thế hệ mới mỗi ngày (sáng, chiều), mỗi lần 01 viên, dùng sau bữa ăn. Và nên dùng cách với thuốc huyết áp khoảng 2 giờ để các thuốc phát huy hiệu quả tốt nhất.

Chúc hai bác nhiều sức khỏe!

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).Gửi câu hỏi


CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN