Tác dụng của JEX với người bị thoát vị đĩa đệm?

Câu hỏi:

Xin cho biết JEX có tác dụng với người bị thoát vị đĩa đệm không?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào anh,
 

Bên cạnh việc phải thường xuyên thăm khám tại bệnh viện (khoa cơ – xương – khớp) bạn hoàn toàn có thể dùng JEX để giúp cải thiện cơn đau, hỗ trợ cải thiện bệnh thoát vị đĩa đệm mà mình đang gặp phải.
 

Thoát vị đĩa đệm là bệnh lý mãn tính do rất nhiều nguyên nhân gây ra, nhưng một trong những nguyên nhân thường gặp nhất gây thoát vị đĩa đệm là thoái hóa cột sống. JEX với thành phần 100% thảo dược thiên nhiên, trong đó nổi bật là Eggshell Membrane, Collagen Type 2 & Collagen Peptide, Turmeric Root, Chondroitin Sulfate… giúp tác động vào cơ chế bệnh sinh, bảo vệ xương khớp toàn diện. Sản phẩm được nghiên cứu là an toàn và phù hợp với người mắc các bệnh lý liên quan đến viêm khớp, thoái hóa khớp và muốn chăm sóc xương khớp, làm chậm quá trình lão hóa xương khớp góp phần gia tăng sức bền của đĩa đệm, ngăn ngừa bệnh tiến triển, hạn chế nguy cơ phẫu thuật.
 

Bên cạnh đó, bạn nên giảm áp lực lên đốt sống bằng cách: khi lao động và sinh hoạt, cần tránh các tư thế không phù hợp hay các động tác quá mạnh và đột ngột. Hạn chế tình trạng tăng cân – béo phì để giảm áp lực lên các khớp xương. Nên nằm nghỉ khi đau, mỏi, hạn chế ngồi/đứng nhiều, kết hợp với việc thường xuyên tập thể dục sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, cột sống vững chắc, hạn chế bệnh tăng nặng.

Chúc anh vui, khỏe!

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).

05:00 07/09/2015
Share Facebook Share Twitter Share Pinterest

Gửi câu hỏi

Những thông tin, bài viết trên website Jex.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu thông tin. Không thay thế cho việc chẩn đoán, khám và điều trị y khoa. Do đó JEX không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ