Thuốc cải thiện bệnh thoái hóa đốt sống lưng và đĩa đệm

Câu hỏi:

Tôi bị thoái hóa đốt sống lưng và đĩa đệm, ngoài uống Jex tôi có thể uống thêm thuốc gì nữa được không?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,

 

Thoái hóa cột sống lưng và thoát vị đĩa đệm là bệnh lý xương khớp phải dùng thuốc để giúp cải thiện tình trạng đau nhức, làm chậm sự tiến triến của bệnh từ đó giúp duy trì tốt chức năng của cột sống, hạn chế nguy cơ phẫu thuật dễ gây nhiều biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên, việc dùng thuốc gì thì phải dựa vào tình trạng của bệnh, chuyên gia sẽ kê toa thuốc phù hợp để giảm các tác dụng phụ lên sức khỏe.

 

Bên cạnh việc dùng thuốc theo phác đồ của chuyên gia, mỗi ngày bạn nên dùng 2 viên JEX để giúp hỗ trợ cải thiện bệnh hiệu quả hơn. JEX thế hệ mới chứa bộ tinh chất thiên nhiên Eggshell Membrane, Collagen Type 2 & Collagen Peptide, Turmeric Root, Chondroitin Sulfate… được tinh chiết bằng công nghệ hiện đại của Mỹ, không chỉ có tác dụng giảm đau, chống viêm hiệu quả mà còn giúp tái tạo sụn và tăng cường mật độ khoáng chất xương dưới sụn, từ đó giúp chăm sóc toàn diện sức khỏe hệ xương khớp, giúp phục hồi các tổn thương ở cột sống, làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp, trong đó có đĩa đệm.

 

Chúc bạn nhiều sức khỏe!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 

05:00 26/09/2015
Share Facebook Share Twitter Share Pinterest

Gửi câu hỏi

Những thông tin, bài viết trên website Jex.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu thông tin. Không thay thế cho việc chẩn đoán, khám và điều trị y khoa. Do đó JEX không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ