Thuốc cải thiện hết bệnh sưng đầu gối

Câu hỏi:

Mẹ mình bị sưng đầu gối gần nửa tháng nay mà không hết, ngày nào cũng phải uống Alaxan để giảm đau. Trước đây mẹ mình từng mổ thay xương cổ đùi bên trái nên khi di chuyển sức nặng dồn hết qua bên chân phải và nay thì đầu gối phải bị sưng, lâu lâu còn có tình trạng như trật khớp rất đau và phải xoa dầu nóng mới có thể xoay chân được. Vậy uống thuốc này có khỏi không? ( mẹ mình 58T, bị loãng xương). Hi vọng nhận được sự tư vấn. Xin cảm ơn.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,

 

Bác gái nên thăm khám lại tại bệnh viện khoa cơ xương khớp để các chuyên gia kê toa thuốc cải thiện, tránh việc tự ý dùng thuốc giảm đau mà không có sự chỉ định từ các chuyên gia.

 

Đồng thời, bác hoàn toàn có thể dùng JEX thế hệ mới chứa bộ tinh chất quý từ thiên nhiên: Eggshell Membrane, Collagen Type 2 & Collagen Peptide, Turmeric Root, Chondroitin Sulfate… giúp hỗ trợ cải thiện bệnh đạt hiệu quả hơn. JEX có tác dụng tăng cường tái tạo sụn, đồng thời kích thích tế bào tạo xương sản sinh xương mới, từ đó giúp xương khớp chắc khỏe hơn, cải thiện hiệu quả các triệu chứng mà bác gái đang gặp phải, kiểm soát bệnh loãng xương, làm chậm quá trì thoái hóa khớp.

 

Về liều dùng, ngày uống 2 lần (sáng, tối), mỗi lần 1 viên và nên dùng thường xuyên. JEX thế hệ mới cũng đã được FDA (Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Mỹ) chứng nhận an toàn. Vì thế, mẹ bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng lâu dài mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe bao tử, gan, thận, huyết áp, tim mạch…

 

Chúc bác gái nhiều sức khỏe!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).

12:00 09/09/2015
Share Facebook Share Twitter Share Pinterest

Gửi câu hỏi

Những thông tin, bài viết trên website Jex.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu thông tin. Không thay thế cho việc chẩn đoán, khám và điều trị y khoa. Do đó JEX không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ