Thuốc nào có thể cải thiện tràn dịch khớp gối hiện nay ?

Câu hỏi:

Tôi xác định duy trì dùng JEX suốt đời, nhưng khớp gối phải của tôi dịch vẫn cứ tràn ra làm đau và cứng chân đi lại rất khó khăn. Nếu tôi vẫn tiếp tục dùng JEX và đi cải thiện chuyên gia thì bệnh có giảm và có thể vận động được như xưa hay không?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,

 

Những tổn thương liên quan đến chất lượng dịch khớp có ảnh hưởng rất lớn đến sụn khớp và ngược lại. Những tổn thương này gây khó khăn trong vận động và sinh hoạt hằng ngày. Vì thế, bạn nên đến bệnh viện có khoa cơ xương khớp để được các chuyên gia tư vấn cải thiện.

 

Bên cạnh việc thăm khám tràn dịch khớp gối tại bệnh viện, bạn hoàn toàn có thể dùng JEX  để giúp cải thiện tình trang đau, cứng khớp, tăng cường tái tạo sụn và xương dưới sụn, giúp xương khớp chắc khỏe, kiểm soát lượng dịch khớp, cải thiện khả năng vận động.

 

Chúc bạn sức khỏe!

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 
05:00 22/09/2015
Share Facebook Share Twitter Share Pinterest

Gửi câu hỏi

Những thông tin, bài viết trên website Jex.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu thông tin. Không thay thế cho việc chẩn đoán, khám và điều trị y khoa. Do đó JEX không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ