Uống JEX thế hệ mới có hiệu quả cho dây chằng chéo trước mới phẫu thuật không?

Câu hỏi:
Tôi mới phẫu thuật dây chằng chéo trước được 3 tuần do bị tai nạn giao thông và bị rách sụn chêm… Trường hợp của tôi có thể dùng JEX thế hệ mới để giúp tái tạo sụn được không và nếu dùng có ảnh hưởng gì đến dây chằng mới tái tạo không? Xin tư vấn giúp, tôi cảm ơn.
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,

Sau mổ, bên cạnh việc sử dụng thuốc theo chỉ định của chuyên gia, bạn hoàn toàn có thể dùng được JEX thế hệ mới hỗ trợ giảm đau, kháng viêm, hồi phục tốt khi có tổn thương ở xương khớp, nhất là khi vết mổ mới được 3 tuần, cần thời gian hồi phục.

 

JEX thế hệ mới chứa các tinh chất quý từ thiên nhiên có hoạt tính sinh học cao, giúp giảm đau, tăng cường  tái tạo sụn khớp và xương dưới sụn, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp.

 

+ Hỗ trợ giảm đau xương khớp cấp tính và mãn tính.

+ Ngăn ngừa viêm khớp (viêm xương khớp, viêm đa khớp dạng thấp).

+ Bảo vệ và tái tạo sụn khớp, bảo vệ màng hoạt dịch

+ Tăng độ bền và dẻo dai cho khớp, làm chậm quá trình thoái hóa khớp.

 

Sản phẩm hiện được bán tại khắp các hiệu thuốc trên toàn quốc với giá khoảng 350.000đ/hộp 30 viên. Hoặc bạn có thể đặt mua online tại website jex.com.vn

 


Chúc bạn vui, khỏe!

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).

05:00 24/09/2015
Share Facebook Share Twitter Share Pinterest

Gửi câu hỏi

Những thông tin, bài viết trên website Jex.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu thông tin. Không thay thế cho việc chẩn đoán, khám và điều trị y khoa. Do đó JEX không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ