Uống JEX thế hệ mới có hỗ trợ chữa bệnh đau lưng, thoái hóa đốt sống lưng?

Câu hỏi:
Mẹ mình thường xuyên bị đau lưng, đây có phải là bệnh thoái hóa đốt sống lưng không? Trường hợp của mẹ mình có thể dùng JEX thế hệ mới được không? Và  loại này 1 lọ thì có bao nhiêu viên?
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,
 

Đau lưng là tình trạng thường gặp khi chúng ta phải mang vác những vật nặng trên lưng; ngồi nhiều; làm việc hoặc đứng ở tư thế thế khòm lưng. Nhưng đây cũng là triệu chứng của nhiều bệnh lý, trong đó có các bệnh ở cột sống mà phổ biến là thoái hóa cột sống lưng ở người trên 50 tuổi. Thoái hóa cột sống là bệnh do tổn thương sụn và xương dưới sụn nơi các đốt sống, thường gặp ở người trung niên, cao tuổi. Tuy nhiên, để biết chính xác nguyên nhân, bạn nên đưa mẹ đi khám chuyên khoa xương khớp ở những bệnh viện lớn.

 

Nếu chẩn đoán là thoái hóa cột sống lưng, mẹ bạn có thể dùng JEX thế hệ mới để giúp giảm đau, bổ sung dinh dưỡng cho hệ xương khớp, trong đó có cột sống hoạt động dẻo dai, linh hoạt, làm chậm quá trình thoái hóa. Trong trường hợp có bệnh lý ở cột sống, cụ thể là thoái hóa cột sống lưng, mẹ bạn nên dùng JEX thế hệ mới  mỗi ngày để giúp giảm đau, hỗ trợ cải thiện hiệu quả bệnh thoái hóa xương khớp.

 

Vì JEX thế hệ mới chứa tinh chất nhiều tinh chất thiên nhiên như Eggshell Membrane, Collagen Type 2 & Collagen Peptide, Turmeric Root, Chondroitin Sulfate… không chỉ có tác dụng kháng viêm, giảm đau mà còn tăng cường tái tạo sụn và xương dưới sụn, kích thích các mô sụn tăng cường sản sinh các chất căn bản là Collagen type 2 và Aggrecan - hai thành phần quan trọng giúp sụn chắc khỏe, trơn láng. Với xương dưới sụn, JEX thế hệ mới giúp các tế bào sản sinh xương cạnh tranh với các tế bào hủy xương, gia tăng mật độ khoáng chất của xương, giúp xương chắc khỏe.

 

 JEX thế hệ mới hiện có giá là 350.000 đồng/ chai 30 viên. Liều dùng uống 2 lần (sáng, tối), mỗi lần 01 viên và uống sau bữa ăn.Chúc mẹ bạn sức khỏe!
 

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 


Gửi câu hỏi


CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN