Uống JEX thế hệ mới phòng ngừa thoái hóa cột sống?

Câu hỏi:
Tôi làm việc văn phòng và tiếp xúc với máy vi tính hơn 8 tiếng 1 ngày. Tôi thường đau gáy, vai, cổ, đôi khi buốt xuống cánh tay. Vậy tôi dùng JEX thế hệ mới phòng ngừa thoái hóa cột sống được không?
 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,

 

Trước đây, bệnh lý về thoái hóa cột sống thường gặp ở bệnh nhân lứa tuổi trung niên trở lên, nhưng hiện nay bệnh này bắt đầu phổ biến ở giới trẻ, đặc biệt những người làm nhân viên văn phòng như bạn. Nguyên nhân do thói quen làm việc thường ngồi một chỗ, không hoặc ít thay đổi tư thế, tư thế ngồi không đúng (gù lưng, gập cổ).

 

Bạn nên thăm khám chuyên gia chuyên khoa cơ-xương-khớp để biết rõ nguyên nhân bệnh đau vai gáy, cổ và ê buốt cánh tay của mình. Bên cạnh đó, bạn nên chủ động phòng các bệnh lý về xương khớp ngay khi còn trẻ như năng vận động, thường xuyên thay đổi tư thế làm việc tạo điều kiện cho các khớp cử động bằng các bài tập duỗi. Đồng thời, khi ngồi cần giữ thẳng lưng và cổ, thường xuyên massage,  xoa bóp cổ.

 

Hiện nay, sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên được nghiên cứu khoa học về độ an toàn và hiệu quả giúp tăng cường dưỡng chất tốt cho sụn và xương dưới sụn là xu hướng tiên tiến mới.

 

JEX thế hệ mới là một lựa chọn phù hợp cho việc hỗ trợ chủ động phòng ngừa các bệnh lý xương khớp không chỉ của riêng giới văn phòng mà còn phù hợp với những người có nguy cơ mắc các bệnh về xương khớp, người lớn tuổi, người sau phẫu thuật cơ xương khớp… Vì JEX thế hệ mới là sản phẩm hỗ trợ chăm sóc xương khớp hiện đại nhờ ứng dụng thành công công nghệ sinh học phân tử chắt lọc từ các tinh chất thiên nhiên được chứng minh hiệu quả bởi các nghiên cứu tại các trường đại học uy tín trên thế giới. 

 

JEX thế hệ mới không chỉ có tác dụng hỗ trợ giảm đau, ngừa viêm mà còn hỗ trợ tái tạo sụn khớp và xương dưới sụn, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp, giúp hỗ trợ phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp. Bạn có thể sử dụng sản phẩm để cải thiện tình trạng bệnh của mình.  

Chúc bạn sức khỏe!

 
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 

 

12:00 22/07/2015
Share Facebook Share Twitter Share Pinterest

Gửi câu hỏi

Những thông tin, bài viết trên website Jex.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu thông tin. Không thay thế cho việc chẩn đoán, khám và điều trị y khoa. Do đó JEX không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ