Uống JEX thế hệ mới thì nên kiêng thức ăn nào?

Câu hỏi:
Tôi đang dùng JEX thế hệ mới mỗi ngày theo hướng dẫn trên hộp, xin hỏi khi đang uống có phải kiêng ăn gì không?
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,
 

Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm JEX thế hệ mới.

 

JEX thế hệ mới được bổ sung thêm nhiều tinh chất chuyên biệt cho xương khớp như Eggshell Membrane, Collagen Type 2 & Collagen Peptide, Turmeric Root, Chondroitin Sulfate… giúp tác động “trúng đích” vào cơ chế bệnh sinh của bệnh xương khớp, từ đó, giúp giảm đau, tăng cường tái tạo sụn và xương dưới sụn, đẩy nhanh quá trình phục hồi tại các khớp.

 

Về cách dùng, bạn nên uống JEX thế hệ mới ngay sau khi ăn để không quên và các dưỡng chất có trong sản phẩm được hấp thu tốt nhất. Đồng thời bạn cần lưu ý, không nên dùng JEX thế hệ mới cùng lúc với các loại thuốc khác hoặc uống bia rượu ngay sau khi dùng sản phẩm. Tốt nhất bạn nên dùng JEX thế hệ mới cách các loại thuốc từ 2-3 tiếng.

 

Về dinh dưỡng, bạn duy trì một chế độ ăn uống thật khoa học và hợp lý, hạn chế các thực phẩm giàu chất béo, tránh để tăng cân béo phì sẽ làm nặng thêm tình trạng thoái hóa khớp.

 


Chúc bạn vui, khỏe!

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 

05:00 07/09/2015
Share Facebook Share Twitter Share Pinterest

Gửi câu hỏi

Những thông tin, bài viết trên website Jex.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu thông tin. Không thay thế cho việc chẩn đoán, khám và điều trị y khoa. Do đó JEX không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ